Close

News

26 June, 2020

HỘI THẢO DU HỌC BA LAN 2021: TÔI ĐÃ ĐẾN BA LAN – CÒN BẠN?

Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World hiện đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đại điện cho top 20 trường Đại học lớn nhất tại Ba Lan. Do đó, hàng năm, chúng tôi luôn tổ chức những chương trình hội thảo du học Ba Lan nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá đất nước, con người và đặc biệt là chương trình học Đại học tài Ba lan đến với tất cả những bạn học sinh, sinh viên toàn quốc.

Trải qua hơn 5 năm thành lập với hàng trăm buổi hội thảo từ Bắc – Trung – Nam, Flat World tự hào khi đã góp phần chắp cánh đưa đến cơ hội cho hàng trăm bạn trẻ có mong ước được chinh phục trời Âu tươi đẹp

Hội thảo du học Ba Lan 2020: Tôi đã đến Ba Lan – Còn bạn?

Nội dung chương trình hội thảo du học Ba Lan: Tôi đã đến Ba Lan – Còn bạn?

Flat World – Poland là chương trình hội thảo du học Ba Lan do Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World tổ chức định kỳ hàng năm. Năm nay với chủ đề “Tôi đã đến Ba Lan, còn bạn?”, Flat World gửi đến các bạn học sinh THPT đã và đang có ý định tìm hiểu về chương trình Du học Ba Lan. Diễn ra trong hai buổi: Sáng từ 9h – 11h, chiều từ 14h – 17h thứ 7 ngày 11/7/2020, tại trụ sở chính của Flat World, buổi hội thảo đã diễn ra thành công trong sự hào hứng và mong chờ từ tất cả các bạn học sinh và các bậc phụ huynh.

hoi-thao-du-hoc-ba-lan

“Tôi đã đến Ba Lan, còn bạn?” – Chương trình hội thảo du học Ba lan lớn nhất 2020

Tham dự buổi hội thảo du học Ba Lan với vai trò là diễn giả chính, Tiến sĩ Lê Ngọc Giao – CEO Flat World, đại diện của top 20 trường Đại học (ĐH) hàng đầu tại Ba Lan, đã gửi đến các bạn học sinh có mặt ngày hôm đó một câu hỏi: “Các em đã tự định hướng như thế nào cho tương lai của mình”.

Flat World – Poland đã bắt đầu bằng một câu hỏi và cũng là một vấn đề nhức nhối dành cho hầu hết học sinh THPT tại Việt Nam – không biết mình sẽ học gì, học ở đâu và học để làm gì. Trong gần 1 tiếng của phần mở đầu, thầy Giao đã lắng nghe những lời chia sẻ và đưa ra giải đáp cho những câu hỏi đến từ từng bạn học sinh có mặt ngày hôm đó. Với kinh nghiệm học tập, trải nghiệm tại hơn 30 quốc gia khắp thế giới và 15 năm làm việc trong ngành giáo dục, những tư vấn của thầy đã “gãi đúng chỗ ngứa” của toàn bộ các bạn.

hoi-thao-du-hoc-ba-lan

Thầy Giao (áo trắng ở giữa) đang chia sẻ cùng với các bạn tham dự hội thảo du học Ba Lan

“Ba Lan là?” là chủ đề của phần 2 chương trình. Cùng với những thông tin về đất nước, lịch sử, văn hóa và con người Ba Lan, điều mà các bạn học sinh mong đợi nhất là nền giáo dục của Ba Lan và những ngôi trường hàng đầu của đất nước xinh đẹp này đã chiếm trọn vẹn 30 phút của buổi hội thảo.

Tìm hiểu về chương trình du học Ba lan tại bài viết: Du học Ba Lan 2021

Phần 3 của chương trình có sự góp mặt của một nhân vật vô cùng đặc biệt – bạn Đinh Thị Trang Nhung, du học sinh Việt Nam tại Ba Lan. Nhung hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại trường ĐH Kinh doanh Wroclaw. Chỉ có thể góp mặt tại buổi hội thảo thông qua Skype, Nhung vẫn rất nhiệt tình chia sẻ với các bạn học sinh về cuộc sống thường nhật, việc học tập và cả diễn biến Covid-19 tại Ba Lan.

Nhờ vào việc quản lý tốt dịch bệnh, đất nước Trung Âu này đã cho phép nới lỏng cách ly xã hội và cuộc sống sinh hoạt của người dân trở nên bình thường. Bản thân Nhung cũng đang có một chuyến đi chơi cùng bạn bè đến thành phố cảng Gdansk xinh đẹp và cô bạn cũng đã quay trực tiếp hình ảnh tại bến tàu điện ngầm gửi đến các bạn.

hội thảo du học Ba Lan

Bạn Đinh Thị Trang Nhung – sinh viên Việt Nam tại Ba lan

Trong 1 tiếng đồng hồ tại phần sau của buổi hội thảo, các bạn học sinh được đại diện chương trình học bổng FlatWorld – Poland hướng dẫn và tổ chức kỳ thi thử. Đó cũng là động lực giúp các bạn sẵn sàng đến với kỳ thi Học bổng Flat World – Poland sẽ được diễn ra vào tháng 1 hàng năm.

hội thảo du học Ba Lan

Hội thảo du học Ba Lan – “Tôi đã đến Châu Âu, còn bạn?”

Buổi hội thảo du học Ba Lan: “Tôi đã đến Ba Lan, còn bạn?” đã để lại rất nhiều những kiến thức bổ ích cũng như phần nào giúp các bạn học sinh định hướng được con đường học tập tương lai của bản thân. Flat World tin rằng, với vai trò là một trong những trung tâm đi đầu về du học tại Việt Nam, mình sẽ có thể mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với các bạn học sinh, sinh viên thân yêu.

Ba Lan là một quốc gia hiện đại, năng động với nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn học tập các trường Đại học chất lượng quốc tế, mở rộng kiến thức và tăng trải nghiệm quốc tế. Đây là trung tâm nối liền giữa Đông và Tây, Bắc và Nam Châu Âu, kết hợp giữa môi trường quốc tế và truyền thống lịch sử lâu đời. Với 1,5 triệu sinh viên, Ba Lan là quốc gia có chỉ số học thuật cao nhất Châu Âu.

Để các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam có cơ hội tìm hiểu cơ hội Du học Ba Lan cùng với những chương trình học bổng cho các bậc đại học/thạc sĩ, Flat World sẽ tổ chức HỘI THẢO DU HỌC BA LAN duy nhất tại Hà Nội – vào chủ nhật ngày 01/12/2019!

Hội thảo du học Ba Lan 2020: Ba lan – Đi ngay kẻo lỡ

Nội dung chương trình hội thảo du học Ba Lan

– Gặp gỡ, trò chuyện và nghe tư vấn trực tiếp từ thầy đại diện các trường đại học Ba Lan tại Việt Nam
– Tư vấn làm Hồ sơ nhập học và Hồ sơ xin Visa du học Ba Lan
– Tìm hiểu Chương trình học và Cơ hội nhận học bổng cho từng ngành học
– Chia sẻ kinh nghiệm Du học Ba Lan và cơ hội việc làm – định cư sau khi ra trường
– Trực tiếp xét hồ sơ ứng tuyển Học bổng Flatworld – Poland 2020

Đặc biệt: Đến với hội thảo, các bạn đã được kiểm tra trình độ tiếng Anh (IELTS / TOEIC) miễn phí và cũng nhận được voucher lệ phí thi Học bổng TRỊ GIÁ 200$ đến từ Flat World.

Tham khảo thông tin Học bổng du học Ba Lan tại bài viết: Học bổng du học Ba lan Flatworld – Poland 

——————————————————————

Để biết thêm thông tin về du học Ba Lan, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn