Close

DU HỌC SINH BA LAN

11 September, 2019

ĐINH THỊ TRANG NHUNG – NỮ DU HỌC SINH BA LAN ĐẦY TÀI NĂNG

Trang Nhung là một cô gái nhỏ nhắn nhưng vô cùng tài giỏi của Flat World. Cô bạn là cựu học sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương), lên đại học, Trang Nhung đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Với đa số các bạn, có thể đây là một con đường đáng mơ ước nhưng với cô bạn thì đây dường như là không đủ. Trang Nhung chia sẻ: “Em thích học ngoại ngữ nhưng em thấy có ngoại ngữ là không đủ. Và em nghĩ mình cần một ngành nghề khác ngoài ngoại ngữ”. Quyết là làm, Trang Nhung quyết định dừng lại việc học đại học ở Việt Nam để nộp hồ sơ du học Ba Lan ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Đinh Thị Trang Nhung – Du học sinh Ba Lan tháng 9/2019 của Flat World

Như tất cả các bạn du học sinh Việt Nam, Trang Nhung rất lo lắng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa và phỏng vấn visa Ba Lan. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng về hồ sơ tài chính cùng với hồ sơ học thuật với những điểm số tốt – kết quả của suốt những 12 năm nỗ lực học tập của cô bạn, cuối cùng Trang Nhung cũng đạt visa thành công. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của nữ du học sinh Ba Lan tương lai này nhé.

 

 

Cuối cùng, Flat World chúc Trang Nhung sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình du học sắp tới của mình tại đất nước Ba Lan!

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các Du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn