Đóng

Giới Thiệu

Du học Ba Lan – Flat World là một đơn vị thuộc tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World được thành lập ngày 28/03/2014 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106493161 do Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp và giấy phép du học do Sở giáo dục Đào Tạo Hà Nội cấp, có trụ sở đặt tại Số 11, Ngõ Trạm, Hà Nội và cơ sở đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học tại: Số 31, ngõ 32 đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội, với mục tiêu mang đến những giải pháp giáo dục hiện đại, quốc tế cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

Flat World bao gồm 3 đơn vị chính: Flat World Overseas phụ trách giới thiệu về các suất học bổng tại các trường đại học, Flat World Language cung cấp giải pháp về ngôn ngữ cho học viên trước khi hội nhập vào môi trường quốc tế, và Flat World Training chịu trách nhiệm đại diện các chương trình quốc tế tại Việt Nam. Du học Flat World hiện tại đã ký kết đại diện độc quyền cho 30 trường Đại học tại New Zealand, và gần 50 trường khác trên thế giới gồm: Canada, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Ba Lan,….

Dựa trên nguyên tắc lấy chất lượng giáo dục và uy tín làm hàng đầu, chất lượng đào tạo của Flat World được các tổ chức giáo dục danh tiếng như Đại học Vistula (Ba Lan), Estero (New Zealand), World Citi College (Philippines), London Teacher Training College (Vương quốc Anh) công nhận. Giáo viên tại Flat World có trình độ Thạc sỹ ngôn ngữ Anh, từng là thủ khoa các trường Đại học, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và 100% giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TESOL, TEFL được Cơ quan giám sát Bằng cấp & Quy chế thi tại Vương quốc Anh công nhận.

gt-6

Chứng nhận Flat World là đối tác của Hội đồng Anh

gt-5

Đây chỉ là một trong rất nhiều chứng nhận Flat World là đối tác của các trường đại học tại Ba Lan

gt-4

gt-3

gt-2

Đại diện Flat World cùng thầy hiệu trưởng Đại học Cracow

gt-1

Đại diện Flat World làm việc với Bí thư thứ 1 ĐSQ Hungary tại Việt Nam về nền giáo dục 2 quốc gia và cơ hội trao học bổng cho SV Việt Nam

Bên cạnh là đại diện chính thức của các đối tác đến từ nhiều quốc gia, Du học Ba Lan – Flat World tự hào là một trong những đơn vị đại diện cho các trường Đại học công lập và ngoài công lập lớn nhất tại Ba Lan – một trong những thị trường du học “lạ” và “hiếm”. Mặc dù không được quảng bá rộng rãi như Anh, Úc, Mỹ,… Ba Lan sở hữu những lợi thế riêng mà chỉ khi tìm hiểu bạn mới thật sự bị thu hút và đã có rất nhiều bạn HS, SV lựa chọn du học Ba Lan – Flat World là điểm bắt đầu cho chặng đường “xuất ngoại” của mình.

Với mỗi đợt nhập học chính vào tháng 9 và đợt nhập học phụ vào tháng 2, học sinh của Du học Ba Lan – Flat World đều đạt tỉ lệ đỗ visa 100% khi được chuẩn bị kỹ kiến thức và hồ sơ phù hợp với yêu cầu và được nhiều phụ huynh tin tưởng làm đơn vị tư vấn du học cho các bạn trẻ Việt Nam trước khi đi nước ngoài.

Nếu bạn đang phân vân đất nước nào là sự lựa chọn phù hợp với mình, hãy đừng ngại ngần nhấc điện thoại lên liên lạc với Du học Ba Lan – Flat World – thầy đại diện Lê Ngọc Giao: 0966190708 hoặc email ngay fmeducation@fmgroup.vn nhé.