Close

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Với những bạn chuẩn bị hay có ý định đi du học thì việc tìm một Công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ, khi tìm được trung tâm tốt, các bạn sẽ rút ngắn được thời gian tìm hiểu trường, ngành học, chỗ ở,…cùng với việc hoàn thiện hồ sơ, thủ tục tài chính rõ ràng, thủ tục xin visa cũng nhanh chóng hơn. Đặc biệt, bạn có thể tìm được những học bổng hiếm giúp gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Với du học Ba Lan, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World tự hào được chọn là đơn vị tư vấn tốt nhất tại Việt Nam và ngày càng được nhiều bạn học sinh/sinh viên cũng như các bận phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

  1. Tổ chức đầu tiên tư vấn du học Ba Lan tại Việt Nam

Ba Lan là một đất nước không lấy giáo dục làm thương mại nên không khó hiểu khi các bạn học sinh đến từ các quốc gia ngoài châu Âu như Việt Nam không biết nhiều đến du học Ba Lan mà hầu hết các bạn chỉ biết đến du học Anh, Úc, Mỹ với chi phí cho việc du học rất đắt đỏ. Bởi thế, các bạn nghĩ du học là việc rất tốn kém và nằm ngoài khả năng tài chính của gia đình mình. Đáng tiếc nhất, rất nhiều bạn đã từ bỏ giấc mơ du học chỉ vì không biết đến cơ hội lớn của bạn tại Ba Lan.

Chính vì lý do đó mà suốt 7 năm qua, đội ngũ thầy cô tại Flat World quyết định hợp tác với các trường Đại học tại Ba Lan để các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến của châu Âu với sự hỗ trợ tốt nhất từ chính phủ Ba Lan.

 

Thủ đô Warsaw, Ba Lan

  1. Là đại diện duy nhất của hơn 30 trường Đại học hàng đầu của Ba Lan

Tiến sĩ Lê Ngọc Giao – Founder của Flat World đồng thời là thầy đại diện của hơn 30 trường Đại học Ba Lan tại Việt Nam là người trực tiếp đàm phán và thuyết phục các trường tại Ba Lan: ĐH tổng hợp Wroclaw, ĐH kinh tế Poznan, ĐH kinh tế Warsaw, ĐH Collegium Civitas, ĐH Vistula,… để các bạn du học sinh Việt Nam có cơ hội được đăng ký nhập học và nhận học bổng như các bạn du học sinh quốc tế đến từ khối EU. Đồng thời, với những bạn lực học khá nhưng rất khát khao đi du học để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, thầy cũng chính là người giúp các bạn viết thư giới thiệu để bạn có cơ hội được nhận học vào trường.

Với những chuyến bay không ngừng nghỉ giữa Việt Nam và Ba Lan, dù chênh lệch múi giờ, tốn nhiều chi phí và đặc biệt vô cùng vất vả để thuyết phục được các trường Đại học Ba Lan nhưng Flat World sẽ không vì thể mà dừng lại bởi chúng tôi biết rằng rất nhiều học sinh Việt Nam sẽ được học tại môi trường học thuật chất lượng của châu Âu với chi phí tiết kiệm và nhiều em sẽ thực hiện được ước mơ du học của mình nhờ Flat World.

gt-5

Đây chỉ là một trong rất nhiều chứng nhận Flat World là đối tác của các trường đại học tại Ba Lan

gt-4

gt-3

gt-2

Đại diện Flat World cùng thầy hiệu trưởng Đại học Cracow

3. Cộng đồng du học sinh của Flat World lớn nhất Việt Nam

Tính đến năm học 2018-2019, Việt Nam có khoảng 300 bạn sinh viên đang theo học các chương trình cử nhân/thạc sĩ tại Ba Lan. Trong đó, sinh viên đi qua Flat World hơn 160 bạn. Với một cộng đồng đông đảo và ngày càng lớn mạnh tại hầu hết các thành phố của Ba Lan, các bạn học sinh/sinh viên các khóa sau của Flat World sẽ được giúp đỡ từ các anh chị đi trước và các bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại quốc gia châu Âu này.

Vì thế, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh lần đầu xa gia đình có thể yên tâm khi luôn có sự giúp đỡ từ Flat World ở cả Việt Nam và Ba Lan. Năm học 2019-2020, Flat World dự kiến có hơn 80 bạn học sinh/sinh viên sẽ theo học các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Ba Lan.

 

 

4. Tỷ lệ đỗ visa du học Ba Lan cao nhất Việt Nam

Ba Lan là một trong những quốc xin visa khó nhất trong khối Schengen và trên toàn thế giới. Tỷ lệ đỗ visa du học Ba Lan là 10% /năm, bởi thế mà với mỗi hồ sơ du học của các bạn, đội ngũ chuyên viên của Flat World phải hướng dẫn rất cẩn thận và chi tiết từng bước một để đảm bảo bạn xin được visa Ba Lan thành công.

Bởi vậy mà kể từ khi thành lập đến nay, tỷ lệ đỗ visa Ba Lan của Flat World luôn đạt trên 95%. Đặc biệt, từ kỳ nhập học tháng 02/2018, tỷ lệ đỗ visa của các bạn học sinh/sinh viên của Flat World là 100%.

 

Đại diện Flat World trao visa cho học sinh

5. Đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ trọn gói về du học Ba Lan

Việc đi du học ở một quốc gia phương Tây là một quyết định lớn đối với không chỉ các bạn học sinh mà còn với cả gia đình của các bạn. Bởi thế mà việc tìm hiểu về đất nước, về trường học và về cuộc sống bên kia song song với việc chuẩn bị hồ sơ du học là vô cùng quan trọng. Đến với Flat World, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được:

  • Tư vấn toàn diện về đất nước Ba Lan
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học và trường học
  • Hỗ trợ xin học bổng của trường, học bổng của EU
  • Hướng dẫn làm hồ sơ học thuật, hồ sơ chứng minh tài chính, hồ sơ xin visa
  • Dạy tiếng Ba Lan tại Việt Nam 2 tháng trước khi các bạn du học sinh bay
  • Hỗ trợ tìm chỗ ở, đón tại sân bay, làm thủ tục nhập học tại Ba Lan
  • Kết nối cộng đồng du học sinh Flat World tại Ba Lan giúp các bạn không bị bỡ ngỡ và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống xa gia đình.

Với kinh nghiệm dày dặn làm du học Ba Lan và ngày càng được các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn, đội ngũ của Flat World hy vọng sẽ chắp cánh cho nhiều hơn nữa các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam trên con đường hiện thực hóa giấc mơ du học tại châu Âu!

 

 

Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)