Close

DU HỌC SINH BA LAN

18 April, 2019

HOÀNG THẾ LONG – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BA LAN CỦA ĐẠI HỌC KINH TẾ POZNAN

Câu chuyện du học giờ đây không còn quá xa lạ với các bạn trẻ thời đại hội nhập. Tuy nhiên để nhận được học bổng toàn phần Ba Lan của trường Đại học TOP về ngành kinh tế như Đại học Kinh tế Poznan là cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cậu bạn học THPT chuyên Bắc Giang – Hoàng Thế Long.

học bổng toàn phần Ba Lan

Học bổng toàn phần Ba Lan

Con đường tới học bổng toàn phần Ba lan của chàng trai Việt

Tốt nghiệp trường THPT Chuyên Bắc Giang với thành tích học tập đáng nể, Long là học sinh giỏi 12 năm liền, ngoài ra bạn còn đạt học sinh giỏi tỉnh Bắc Giang lớp 10, 11 và nhiều giải khác. Trong khi đang phân vân giữa các lựa chọn học tập trong nước hay nước ngoài, Thế Long tìm đến Tổ chức Giáo dục Flat World – đơn vị làm du học Ba Lan lâu đời nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, bạn bắt đầu tìm hiểu và yêu thích đất nước Ba Lan, một đất nước an toàn với mức sinh hoạt phí và học phí đều hợp lí và không quá cao.

Ngoài ra, chất lượng cuộc sống, chất lượng giáo dục tại Ba Lan đều rất đảm bảo. Sau khi lắng nghe sở thích, mong muốn cũng như điểm mạnh và điểm yếu của cậu bạn, các thầy cô tại trung tâm Flat World đã tư vấn và định hướng cho Thế Long nộp hồ sơ du học ngành Kinh tế ứng dụng và phân tích xã hội – Đại học Kinh tế Poznan. Một ngành học có tính ứng dụng cao trong thời đại Cách mạng Công nghệ số 4.0.

Học bổng du học toàn phần Ba lan chỉ dành cho người có quyết tâm

Do trình độ Tiếng Anh chưa thực sự tốt, Thế Long gặp rất nhiều khó khăn khi học IELTS cũng như chuẩn bị phỏng vấn học bổng hay xin Visa đi Ba Lan. Tuy nhiên với sự nhiệt tình theo sát và giúp đỡ kịp thời của các thầy cô tại Tổ chức Giáo dục Flat World, Long đã xuất sắc giành được học bổng 100% ngành Kinh tế ứng dụng và phân tích xã hội – ngành học mà bạn yêu thích của trường Đại học Kinh tế Poznan, Ba Lan. Ngành Kinh tế ứng dụng và phân tích xã hội:

  • Là một ngành học hoàn toàn mới, được tài trợ bởi EU
  • Ngành đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế mới, phân tích kinh tế trong mạng xã hội. Đặc biệt là nghiên cứu về Big Data, xu hướng công nghệ hot nhất hiện nay.

Trường Đại học Kinh tế Poznan, Ba Lan là trường:

  • Xếp thứ 2 trong số các trường đào tạo chuyên sâu về Kinh tế tại Ba Lan
  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm ngay đạt 90%
  • Nhận được các chứng chỉ EPOQS Foundation về khuyến khích và Kiểm định chất lượng giáo dục kinh tế; các tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 quốc tế chứng nhận.

Cuộc sống du học sinh tại Ba Lan đã khiến Thế Long trưởng thành hơn và tuổi trẻ trở nên có ý nghĩa hơn. Bạn hòa nhập rất tốt với môi trường mới và sẵn sàng cho cuộc sống tự lập tại châu Âu. Với những gì mà Thế Long đã nỗ lực và đạt được, chúng ta thấy rõ ràng, một khi đã quyết tâm và nỗ lực hết mình vì điều mình mơ ước, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được kết quả mỹ mãn. Chúc cho Thế Long sẽ tiếp tục thành công với những kế hoạch và mơ ước của mình trong bước đường phía trước!

Các trường trình học bổng Ba Lan có tại bài viết: Học bổng toàn phần Ba lan

Để biết thêm thông tin về học bổng toàn phần Ba Lan và cuộc sống du học sinh, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn