Close

Đại học

6 May, 2019

ĐẠI HỌC KINH TẾ POZNAN

1. Giới thiệu về trường:

Thành phố Poznan – Du học Ba Lan

Trường Đại học Kinh tế Poznan (PEUB) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Poznan – Ba Lan được thành lập vào năm 1926. Trường hiện tại được đánh giá là một cơ sở đào tạo uy tín với bề dày lịch sử nghiên cứu và giảng dạy trong 5 trường tốt nhất tại Ba Lan, đây là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên kinh tế khi du học Ba Lan. Năm 2015, trường Đại học kinh tế Poznan xây dựng mới Khu Giảng đường Chất lượng cao với các thiết bị máy tính và trung tâm xử lý thông tin hiện đại nhất nhằm phục vụ hơn 2000 sinh viên của trường trên diện tích hơn 15,000 m2. PEUB luôn được các sinh viên quốc tế lựa chọn khi mong muốn học Kinh tế tại Ba Lan 2018.

Một góc Thành phố Poznan – Du học Ba Lan

2. Xếp hạng:

Theo tạp chí uy tín “Rzeczpospolita”, đại học Poznan xếp thứ 1 trong các trường đào tạo ngành Kinh tế tại Ba Lan trong năm 2019 và là điểm đến uy tín cho những du học sinh yêu thích ngành kinh tế. Đại học Kinh tế Poznan bao gồm 49 phòng ban hình thành 4 khoa: Kinh tế, Kinh doanh quốc tế và tin học, điện tử kinh tế và quản lý. Đội ngũ giảng viên của các trường đại học bao gồm hơn 530 giảng viên, trong đó có 50 giáo sư và hơn 80  phó giáo sư.

Chương trình học kinh tế tại trường PEUB được đánh giá là có tính cập nhất với thế giới chính vì vậy lựa chọn học kinh tế tại PEUB khi du học Ba Lan là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn du học sinh nào mong muốn có cái nhìn mới và kiến thức hiện đại để tăng tính cạnh tranh trong quá trình tìm việc

Theo bảng xếp hạng Eduniversal 2023, Đại học Kinh tế Poznań vừa được công nhận là một trong 200 trường đại học đào tạo Kinh tế tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, có tới 17 chương trình học tại Đại học Kinh tế Poznan được các tác giả đánh giá là tốt nhất trên thế giới theo hạng mục Thạc sĩ và MBA
pueb-photo-_sorella

Đại học Kinh tế Poznan

3.Hợp tác quốc tế:

Đại học Poznan là đối tác liên kết với các trường đại học lớn trên hơn 32 quốc gia như: Đại học Tokyo tại Nhật Bản, Đại học Birmingham tại Vương quốc Anh, Đại học Quốc gia Đài Bắc tại Đài Loan, …và là thành viên của các tổ chức giáo dục uy tín như: Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu, Hiệp hội châu Âu về giáo dục quốc tế, Hiệp hội Đại học Châu Âu và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Khảo sát Xu hướng kinh tế. Việc hợp tác đa quốc gia này giúp cho PEUB trở thành nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên học kinh tế tại Ba Lan nhưng vẫn nắm tình hình, thích ứng môi trường tài chính trên toàn thế giới.

Đại diện của FlatWorld chụp cùng các du học sinh tại Đại học Poznan

Đặc biệt Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World hiện tại là đại diện độc quyền của trường tại Việt Nam và trong khu vực về việc hợp tác với các tổ chức giáo dục và tuyển sinh các du học sinh Việt Nam có đam mê học tập về kinh tế tại Ba Lan.

Cô bạn Mai Tống – cựu sinh viên đại học Kinh tế Poznan hiện tại đang làm việc cho 1 tập đoàn tài chính tại Ba Lan

4. Học phí:

Học phí : 2.750 EURO/ năm tương đương 72 triệu VNĐ/năm

5. Yêu cầu tiếng anh đầu vào:

– IELTS

+ Cử nhân: tổng điểm 6.0 và không kỹ năng nào dưới 6.0

+ Thạc sỹ:  tổng điểm 7.0 và không kỹ năng nào dưới 6.5

– TOEIC:

+ Cử nhân: 750 điểm trở lên

+ Thạc sỹ :  800 điểm trở lên

Hoặc các chứng chỉ quốc tế tương đương khác.

6. Chương trình tuyển sinh kỳ nhập học tháng 2:

  • Chương trình: khóa học dự bị bậc Đại học và Thạc Sỹ
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 trở lên và không kỹ năng nào dưới 5.0
  • Thời gian học: 4 tháng

Hồ sơ du học cần chuẩn bị:

+ Học bạ cấp 3 đối với bậc cử nhân và Bảng điểm đại học đối với bậc Thạc sỹ

+ Chứng chỉ IELTS

+ Sơ yếu lý lịch

+ Hộ chiếu

Ngoài ra trường còn có các chương trình về: Tài chính, Kinh tế quốc tế, Kỹ sư tài chính.

Thông tin chi tiết về học kinh tế tại Ba Lan cũng như các khóa đào tạo ngoại ngữ, xin đăng ký TẠI ĐÂY và liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 077 8711 118 / 0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn