Close

DU HỌC SINH BA LAN

30 November, 2020

Nguyễn Minh Hạnh – Cô nàng Du học sinh Ba Lan xinh xắn với bảng thành tích cực khủng

Đến từ ngôi trường cấp 3 có truyển thống lâu đời nhất thủ đô Hà Nội – Trường THPT Chu Văn An, Nguyễn Minh Hạnh là một trong những du học sinh Ba Lan tiêu biểu trong kỳ nhập học tháng 10/2020. Không chỉ có một thành tích rất xuất sắc trong suốt 12 năm học, Hạnh còn là một cô gái xinh xắn và vô cùng năng động

du-hoc-sinh-ba-lan

Du học sinh Ba Lan – Nguyễn Minh Hạnh

Ý định du học đã có trong suy nghĩ của Hạnh ngay từ những năm tháng cắp sách đến trường. Với điểm tựa là một người anh trai ruột đang học tại Mỹ cũng như người mẹ đang làm việc cho nhiều tổ chức Quốc tế, cô bạn sinh năm 2002 được sự hỗ trợ, đồng thuận đến từ cả gia đình cho việc tìm kiếm một môi trường mới để tăng sự trải nghiệm, khám phá và tích lũy những kiến thức hoàn toàn mới. Tuy nhiên, Minh Hạnh vẫn muốn tự tìm kiếm cho mình một môi trường phù hợp cùng với những chương trình học bổng giá trị để phần nào giúp đỡ về mặt tài chính cho gia đình.

Tình cờ đọc được bài viết về: Học bổng du học Ba Lan tại Website: duhocbalan.com cũng như bài giới thiệu chương trình học bổng tại fanpage Flatworld – Du học Ba lan, Hạnh đã chủ động liên lạc với Flatworld để được nghe tư vấn thêm. Quá bất ngờ trước một đất nước mới lạ như Ba Lan nhưng lại có truyền thống và chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu, không những thế lại đi kèm với mức chi phí học tập và sinh hoạt tiết kiệm, cô bạn đã cùng với mẹ đến trụ sở Flatworld để gặp gỡ đại diện tại Việt Nam của Top 20 trường Đại học hàng đầu Ba Lan. Cũng là một người đã đi rất nhiều nước trên thế giới, mẹ của Minh Hạnh cũng đã cảm thấy hoàn toàn thuyết phục và đồng ý với sự lựa chọn Ba Lan làm điểm đến tiếp theo của cô con gái cưng.

Quá trình làm hồ sơ của Minh Hạnh không quá khó khăn, mặc dù bạn chỉ mới biết đến Du học Ba Lan và bắt đầu làm hồ sơ du học sinh Ba Lan từ tháng 3/2020. Nhờ vào thành tích học tấp rất tốt tại trường cùng với chứng chỉ 7.5 IELTS đã thi, Hạnh nhận được suất học bổng đến từ trường Đại học Collegium Citvitas – Ngôi trường số 1 tại Ba Lan về đào tạo khối ngành Xã hội. Nhờ đó, Đại sứ quán Ba Lan tại Việt nam cũng không mất quá nhiều thời gian để xác nhận và trao cho em tấm Visa Ba lan danh giá.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của tân sinh viên ngành Truyền thông tại Ba Lan nhé:

 

Giờ đây, khi có trên tay tấm Visa Ba Lan, Hạnh đã sẵn sàng để trở thành một du học sinh Ba Lan và chinh phục những thử thách tại chân trời mới phía trước. Chúc bạn thật thành công với những quyết định của mình nhé!

Để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin của từng trường, khóa học phù hợp và các thủ tục visa khi đi du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn