Close

Đại học

6 May, 2019

VÌ SAO DU HỌC BA LAN TẠI ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS

Hãy cùng Flat World – Du học Ba Lan tìm hiểu ngôi trường được mệnh danh là ” OÁCH ” nhất Ba Lan nhé.

Được biết đến là một trong những Đại học ngoài công lập lớn nhất Ba Lan, Collegium Civitas nằm ở trung tâm thủ đô Warsaw khi tọa lạc tại Cung Văn hóa và Khoa học.

Chương trình làm việc với trường Collegium Civitas

Trong những năm gần đây, trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học và trở thành điểm lý tưởng khi du học Ba Lan. Hãy cùng Flat World – du học Ba Lan tìm hiểu những lý do vì sao nên học tập tại Collegium Civitas:

 1. Collegium Civitas là trường đại học ngoài công lập tốt nhất Ba Lan với 6 lần chiến thắng trong các cuộc bình chọn của tuần báo Wprost, và 2 lần giành giải nhất trong cuộc bình chọn của Polityka năm 2006 và 2007. Theo tuần báo Newsweek Polska, sinh viên tốt nghiệp trường Collegium Civitas được tìm kiếm nhiều nhất để làm việc tại Ba Lan.
 2. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát bởi Ủy ban Giáo dục quốc gia và các giảng viên luôn được nhận giải thưởng học thuật Warsaw hàng năm.
 3. Vị trí thuận tiện khi tọa lạc giữa trung tâm thủ đô và chỉ cách các danh thắng của Warsaw 10-15 phút đi bộ.
 4. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường rất đa dạng, từ các vấn đề học thuật tới các vấn đề trong cuộc sống du học sinh như tìm nhà ở, hỗ trợ việc làm,…
 5. Đại học Collegium Civitas có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức giáo dục trực thuộc hệ thống trao đổi tín chỉ châu Âu (European Credit Transfer System), tạo điều kiện cho sinh viên tham gia trao đổi văn hóa và có cơ hội đi làm ở châu Âu. Đồng thời, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục du học ở các bậc học cao hơn tại các quốc gia khác như Vương quốc Anh, Canada, Mỹ, hay các nước nói tiếng Anh.
 6. Các chương trình đào tạo đa dạng, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp. Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh như sau:
 • Cử nhân Quan hệ quốc tế
 • Cử nhân Khoa học chính trị
 • Cử nhân Báo chí và Truyền thông
 • Thạc sĩ Quan hệ quốc tế
 • Thạc sĩ Khoa học chính trị
 • Thạc sĩ Xã hội học
 • Tiến sĩ Xã hội học
 • Tiến sĩ Khoa học chính trị
Đại diện Flat World- du học Ba Lan: Tiến sĩ Lê Ngọc Giao, tại đại học Collegium Civitas

Điều kiện đầu vào: Bảng điểm của các cấp học trước + chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC >700 điểm hoặc IELTS 6.0 cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ)

 1. Chi phí sinh hoạt hợp lý và học phí ở mức phù hợp cũng là một trong những lý do chính giúp Collegium Civitas trở thành điểm đến hấp dẫn khi du học Ba Lan khi mức sinh hoạt chỉ tầm 8 triệu VNĐ/tháng và học phí tương đương 80 triệu/ năm học.

Cung Khoa học và Văn hóa Warsaw

Để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin của từng trường, khóa học phù hợp và các thủ tục visa khi đi du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ : Tầng 4, số 184 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 024 665 77771 – 0966 190708

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Website: http://fmgroup.vn/   https://duhocbalan.com/