Close

DU HỌC SINH BA LAN

30 October, 2019

V.M.TRANG – CÔ NÀNG XUẤT SẮC ĐẠT ĐƯỢC HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ DÀNH CHO DU HỌC SINH BA LAN

M.Trang là một trong số ít những du học sinh Ba Lan nhận được học bổng 100% học phí tại trường ĐH Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University trong kỳ học 2019 – 2020. Trang sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội trong một gia đình nhiều thế hệ sinh sống. Cô nàng sinh năm 2000 này là cựu học sinh của trường THPT Kim Liên – một ngôi trường rất nổi tiếng ở Hà nội.

Trang là một cô gái mạnh mẽ, có cá tính nhưng lại rất dễ gần và hòa đồng với mọi người xung quanh. Mỗi lần trò chuyện lại là một lần em gây ấn tượng với người đối diện bởi sự thân thiện tỏa ra từ nụ cười xinh xắn của mình. Trang có năng khiếu về tiếng Anh và em cũng tỏ ra là mình rất thích bộ môn này. Ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3, em đã xin đi dạy thêm tiếng Anh, vừa để nâng cao năng lực bản thân, cũng là để không phải phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.

Ước mơ được đi du học nước ngoài cũng xuất phát từ niềm đam mê với ngôn ngữ Anh. Em luôn mong muốn được sống trong một môi trường năng động và hiện đại hơn, ở một đất nước phát triển và sử dụng tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến. Qua tìm hiểu, Trang biết đến Ba Lan, biết đến FlatWorld, cũng như biết đến chương trình học bổng lần này. Em đã không do dự và đăng ký ngay vì biết rằng đây là một cơ hội vô cùng tốt để mình vừa có thể đạt được nguyện vọng của bản thân với một mức chi phí hợp lý với điều kiện gia đình. Đồng hành với em là một người mẹ rất thương yêu con gái và luôn đồng hành cùng con trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thi học bổng cũng như xin Visa.

Và khi có được kết quả học bổng cũng như nhận được tấm Visa du học sinh Ba Lan trên tay, hai mẹ con không dấu nổi sự vui mừng và đã có rất nhiều những chia sẻ đến với FlatWorld

Chương trình học bổng 100% học phí dành cho du học sinh Ba Lan là một trong những điểm đặc biệt của kỳ nhập học 2019 – 2020 tại FlatWorld. Đây có thể coi là học bổng có giá trị nhất từ trước đến nay dành cho một du học sinh có mong muốn và nguyện vọng được theo học tại đất nước Ba Lan xinh đẹp. Để có thể nhận được học bổng này, các bạn sinh viên Việt Nam sẽ phải chứng minh được bản thân đủ điều kiện về kiến thức, ngoại ngữ cũng như quyết tâm của bản thân qua các bài thi và bài phỏng vấn từ đại diện chương trình. FlatWorld tự hào là đơn vị duy nhất của Việt Nam có thể mang đến cơ hội nhận được học bổng giá trị này đến với các bạn học sinh, sinh viên đã đang và sẽ có mong muốn được có cơ hội được học tập và sinh sống tại một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về câu chuyện của các du học sinh Ba Lan tại FlatWorld, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn