Close

DU HỌC SINH BA LAN

22 October, 2019

TRẦN THANH THÚY – CÔ NÀNG THẮC MẮC TRỞ THÀNH DU HỌC SINH BA LAN

Đến từ trường THPT Việt Đức – Hà Nội, Trần Thanh Thúy là một trong những sinh viên để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong đợt nhập học tháng 9/2019 này. Cô nàng sinh năm 2001 biết đến FlatWorld và đã tham gia chương trình đào tạo IELTS của trung tâm trong một khoảng thời gian khá lâu. Thúy là một trong những “người em” thân thiết nhất với các cán bộ nhân viên của công ty. Mọi người ở trung tâm gọi Thúy là “cô gái hay thắc mắc” vì thường xuyên đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị cho thầy cô và anh chị. 

Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Anh ngay từ những ngày mới chập chững học ngôn ngữ này. Em chia sẻ rằng mặc dù học không giỏi nhưng em luôn quyết tâm học bằng được vì đây sẽ là công cụ tốt nhất để giúp em kiếm được những công việc tốt trong tương lai. Ba mẹ của Thúy cũng là những người rất ủng hộ cô con gái của mình có được những cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn, nhất là qua việc đi du học nước ngoài.
Trường Đại học tổng hợp Wroclaw là ngôi trường mà Thúy đã lựa chọn để theo học để trở thành một du học sinh Ba Lan. Chia sẻ về quyết định này, em nói: “Em chọn Ba Lan 

 vì hệ thống giáo dục đại học của đất nước này rất phát triển. Chất lượng giáo dục và chi phí sinh hoạt và học tập rất tốt so với các nước EU khác. Đại học Wroclaw nơi em sẽ theo học cung cấp chương trình bằng cả tiếng Anh và tiếng Ba Lan, đây sẽ là môi trường tuyệt vời để em cải thiện tiếng Anh và học thêm tiếng Ba Lan. Em rất mong muốn được trải nghiệm văn hóa Ba Lan. Sau khi hoàn thành bằng cử nhân tại Ba Lan, tôi dự định trở về nước với những kỹ năng mà mình học được để có thể theo một ngày nào đó để bắt đầu phát triển kinh doanh cá nhân.” 

Để biết thêm thông tin về du học sinh Ba Lan của FlatWorld, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD 

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn