Close

DU HỌC SINH BA LAN

5 October, 2019

TRẦN THÀNH NAM – DU HỌC KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN

Sinh năm 1990, có trong tay bằng đại học và một bằng thạc sỹ của Đại học bách khoa Hà Nội. Nhưng sau khi đi làm tại Việt Nam một thời gian, Thành Nam nhận ra bản thân vẫn luôn khao khát được trải nghiệm môi trường học thuật tại một đất nước phát triển. Gần như khao khát được tiếp cận với tri thức của Thành Nam chưa bao giờ vơi dù bạn bè đồng trang lứa đã có một cuộc sống ổn định. Quả thật đội ngũ Flat World rất ấn tượng với sự ham học hỏi của Nam.

 

Trần Thành Nam – Sinh viên Đại học kỹ thuật Warsaw

Chỉ trong vòng nửa năm, vừa đi làm, vừa học tiếng Anh để thi IELTS và apply thành công vào trường Đại học kỹ thuật Warsaw (Warsaw University of Technology) – trường đại học hàng đầu Ba Lan về công nghệ – khoa học kỹ thuật và nổi tiếng là vô cùng cạnh tranh không chỉ với sinh viên Ba Lan mà còn với cả du học sinh quốc tế. Thành Nam là một tấm gương về sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được giấc mơ du học của mình.

Ở độ tuổi không còn nhỏ để đi du học, hơn nữa đã học xong đến bằng thạc sĩ ở Việt Nam, Flat World hay nói vui là chàng trai này có chiến thuật “tay trái cầm bằng nội địa, tay phải cầm bằng quốc tế”. Nói vui là vậy nhưng cho đến bây giờ, Flat World vẫn lấy Thành Nam làm động lực cho các bạn du học sinh Ba Lan tháng 2/2020 sắp tới, đặc biệt là những bạn sợ bản thân mình ở độ tuổi lớn không thể đi du học được hay những bạn học ngành công nghệ, kỹ thuật chưa thực sự tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình. Bởi chỉ cần có quyết tâm cao độ, các bạn hoàn toàn có thể apply thành công trường Đại học top đầu Ba Lan dưới sự hướng dẫn của những thầy cô đầy tâm huyết của Flat World.

Cùng tìm hiểu về câu chuyện du học của Thành Nam qua video ngắn sau đây nhé!

Để tìm hiểu thêm về du học Ba Lan tháng 2/2020, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn