Close

DU HỌC SINH BA LAN

20 September, 2019

TRẦN NHẬT ANH – HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ GIỜ ĐÂY KHÔNG CÒN LÀ THỬ THÁCH

Trần Nhật Anh chụp ảnh cùng thầy đại diện ngay sau khi nhận được Visa

Trần Nhật Anh – chàng trai với dáng người nhỏ nhắn nhưng tất cả những gì Nhật Anh làm được trước khi có được Visa du học Ba Lan thì đúng là điều không hề dễ dàng gì.

Nhật Anh sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội – được thừa hưởng những tính chất và cá tính từ gia đình mang lại nên việc có suy nghĩ về tương lai cũng đã rõ ràng ngay từ khi cậu học xong bậc phổ thông. Nhưng cơ hội chinh phục được đam mê và mong muốn của mình không thể nào suôn sẻ và trải dài trên con đường đầy màu hồng được.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân tại Học viện hành chính quốc gia, vào làm cho một bộ phận liên quan đến nhà nước là điều dễ dàng hiểu được nhưng Nhật Anh quyết định sẽ đi theo con đường riêng của bản thân mình. Nhật Anh chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp xong, em không muốn làm việc hành chính theo dạng nhà nước nữa nên em bắt đầu xin vào những công việc khác thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Em xin vào một công ty tư nhân kinh doanh có liên quan đến nước ngoài, được khoảng một thời gian thì em cảm thấy chưa phù hợp lắm nên em quyết định dừng lại. Sau đó, em làm giáo viên Tiếng Anh cho một trung tâm tại Hà Nội và gắn bó đến tận bây giờ”.

Có lẽ sau một khoảng thời gian trải nghiệm và thử sức mình với những công việc ngành nghề khác nhau, Nhật Anh vẫn chưa tìm thấy sự thỏa mãn về đam mê của mình. Chính vì thế nên cậu quyết định gác lại mọi thứ để lên đường sang Ba Lan du học theo bậc Thạc sĩ với mục đích tự thành lập một doanh nghiệp riêng cho bản thân mình. Cậu sẽ theo học tại trường tổng hợp Gdansk, chuyên ngành Kinh tế quốc tế.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng Nhật Anh và hy vọng Nhật Anh sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích và quý báu khi học tập tại Ba Lan nhé!

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn