Close

Tin tức

13 February, 2023

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP CHÂU ÂU GIỮA ĐẠI HỌC UITM, BA LAN VÀ THPT ĐÀO DUY TỪ, HÀ NỘI 2023

Ngày 10/02/2023, Văn phòng Giáo dục Ba Lan – Flat World đã có buổi làm việc thành công cùng Ban Giám hiệu trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội. Tiếp nối thành công từ buổi học Hướng nghiệp Châu Âu với các trường cấp 3 khác, Flat World vinh dự làm cầu nối tổ chức buổi học “Truyền thông đa văn hoá” giữa trường Đại học Công nghệ thông tin và Quản lý Ba Lan và trường THPT Đào Duy Từ vào ngày 16/02/2023 tới đây.

Buổi học hướng nghiệp Châu Âu tại THPT Đào Duy Từ

Chương trình đào tạo Hướng nghiệp Châu Âu được giảng dạy cho học sinh lớp 11, lớp 12 với mục tiêu:

  • Trang bị cho học sinh kiến thức chuyên ngành ngay từ những năm còn học trên ghế nhà trường thông qua việc “đảo ngược” chương trình đào tạo, đưa các phần kỹ năng, ứng dụng nghề nghiệp lên trước. Từ đó giúp các bạn học sinh hiểu được năng lực cá nhân và sẵn sàng cho các cơ hội nghề nghiệp phía trước.
  • Ngành nghề mà các bạn học sinh lựa chọn sẽ tiếp xúc ít nhất 3 năm khi các bạn theo học đại học và lâu dài hơn ngành học sẽ đồng hành trong công việc tương lai. Lựa chọn được một ngành học phù hợp sẽ giúp cho các bạn trẻ được phát huy tối đa khả năng của bản thân và thành công trong công việc, đồng thời tránh lãng phí nguồn nhân lực lao động cho xã hội

Nội dung buổi học “Truyền thông đa văn hoá” kết hợp giữa Trường Đại học UITM và Trường THPT Đào Duy Từ được chia thành 3 tiết học với nội dung: 

  • Định nghĩa về văn hóa và các cấp độ khác nhau
  • Giao tiếp đa văn hóa 
  • Xử lý sốc văn hóa & khắc phục hiểu lầm giữa các nền văn hóa

Buổi học được giảng dạy trực tiếp bởi Tiến sĩ Justyna Berniak-Woźny – Đại diện Khoa về mảng Quốc tế hóa Đại học tại Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan. Cô cũng là giảng viên và huấn luyện viên kinh doanh giàu kinh nghiệm về các môn học Tiếp thị và Truyền thông doanh nghiệp, Kỹ năng mềm trong kinh doanh, Đạo đức kinh doanh, Phát triển bền vững và CSR sở hữu các chứng chỉ về dự án trong lĩnh vực giáo dục đại học, nghiên cứu và giáo dục kỹ thuật số.

Sau buổi học, học sinh được nhận chứng chỉ từ trường Đại học UITM và được nâng cao nhận thức về cách nền văn hóa của chúng ta ảnh hưởng đến cách hành động, suy nghĩ và giao tiếp với người khác. Bên cạnh đó, học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa và các giải pháp đối phó với sự khác biệt về văn hóa. 

Thời gian tham gia hoạt động: Ngày 16,17/02/2023 

Ngày 16/02/2023: 15h-16h30

Ngày 17/02/2023: 15h-15h55

Các bạn học sinh đăng ký học trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm hoặc Phòng hợp tác Quốc tế trường THPT Đào Duy Từ

Để hỗ trợ các bạn học sinh và phụ huynh tìm hiểu thông tin về khoá học Đào tạo hướng nghiệp Châu Âu và trường Đại học UITM xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0778.7111.18 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn