Close

DU HỌC SINH BA LAN

19 April, 2019

THUỶ TIÊN TIETIE – NỮ SINH HÀ NỘI GÂY BÃO TẠI BA LAN

Không chỉ xinh đẹp, Nguyễn Thủy Tiên – nickname Tietie là cựu học sinh trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) niên khóa 2014-2017 không chỉ nổi tiếng với quá trình học tập siêu khủng và các thành tích học tập đáng nể khác mà ngoại hình còn có thể nói là “không phải dạng vừa đâu”. Trong 3 năm liền tại trường Chu Văn An, Thủy Tiên đều đạt học sinh xuất sắc, đạt giải nhì môn Văn năm lớp 11. Mặc dù học chuyên Văn, Thủy Tiên còn đạt điểm IELTS 7.5 với kỹ năng cao nhất thuộc về Speaking (Kỹ năng nói) là 8.0. Trong quá trình học tập, Tiên nổi bật với các hoạt động ngoại khóa như đi trao đổi văn hóa Quốc tế tại Mỹ và Singapore.

xu hướng du học châu Âu 2018

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Thủy Tiên đã chọn cho mình một con đường riêng, hoàn toàn khác với lựa chọn của đa phần các bạn cùng trang lứa. Thay vì chọn Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thuỷ Tiên đã chọn Ba Lan là hành trình tiếp theo trên con đường học tập của mình. Xuất sắc nhận được học bổng 50% ngành Quản trị khách sạn của Đại học Vistula – Thủ đô Vác-xa-va, vào ngày 23/09/2017, Thuỷ Tiên tự tin cùng 18 bạn khác của Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World đã đặt chân tới sân bay Chopin để bắt đầu con đường mới của mình.

NGUYỄN THỦY TIÊN

1999

·       Học bổng 50% tại trường Đại học Vistula – Thủ đô Vác xa va (Ba Lan)

·       Giải nhì Học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố năm lớp 11

·       Chứng chỉ IELTS 7.5 với Kỹ năng Speaking 8.0

·       Học bổng Giao lưu văn hóa tại Mỹ và Singapore

·       Sở thích: xem nhạc kịch và luyện hát Opera

Để nói về sở thích của mình, Thủy Tiên chia sẻ: “Mọi người ai cũng bảo rằng mình có sở thích khác người, bởi người trẻ như mình lại thích xem kịch, đặc biệt là vở “Peter và những con sói”, ngoài ra mình còn biết hát cả Opera và đã từng đi Mỹ diễn cùng các bạn”.

Sở thích của cô bạn du học sinh Ba Lan xinh đẹp này còn là đi du lịch, Tiên kể: “Thực ra mình cũng khá may mắn bởi được di truyền gen “thích du lịch” từ mẹ, trước đó mình đã từng sang Mỹ, Singapore, Trung Quốc cùng với gia đình. Mẹ cũng là người định hướng cho mình sang Ba Lan du học sau khi đi du lịch Châu Âu năm ngoái, chắc mẹ mình đã bị lôi cuốn bởi cuộc sống cũng như không khí nơi đây. Sắp tới mình dự định sẽ đi vòng quanh châu Âu nữa, vì ở Ba Lan thì có thể đi sang các nước châu Âu không cần visa mà”.

du học châu Âu 2018 nước nào

du học châu Âu

Khi được hỏi về quyết định vì sao chọn du học Ba Lan chứ không phải các nước khác, Tiên chia sẻ rằng: “Trước đó mẹ mình đã từng đi du lịch châu Âu, ghé qua Ba Lan và thấy đây là một đất nước vô cùng yên bình và xinh đẹp”. So với nhiều nước khác thuộc Châu Âu, Ba Lan khó tính đối với người tị nạn vì thế Ba Lan là nước đứng thứ 17 thế giới về mức độ an toàn. Thêm nữa, du học Ba Lan còn có chi phí vô cùng hợp lý khi học phí chỉ dao động quanh 90 triệu/năm do được chính phủ hỗ trợ, và được học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Nắm được điều này, Thủy Tiên cùng mẹ đã đến với Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World để tìm hiểu thêm về các chương trình học bổng, dưới sự giúp đỡ của Flat World, Thủy Tiên đã đạt được học bổng 50% của Đại học Vistula, học phí của Tiên chỉ còn lại có 45 triệu/năm học, quá hợp lý cho cuộc sống du học giữa lòng châu Âu. Được biết đây là trường có lượng sinh viên quốc tế cao nhất tại Ba Lan, và là nơi đào tạo số 1 về Quản trị Khách sạn và du lịch tại Ba Lan.

xu hướng du học châu Âu 2018

Để biết thêm thông tin về xu hướng du học châu Âu 2018 và các suất học bổng tại các nước tại châu Âu, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn