Close

Khóa học

13 April, 2019

THÔNG BÁO HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN KỲ THÁNG 9/2019

(Flat World) Sau khi thiết lập quan hệ ngoại giao từ năm 1950 đến nay, mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam – Ba Lan phát triển ngày một tốt đẹp. Năm 2014/2015 có khoảng 300 sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học tại Ba Lan bao gồm diện học bổng và tự túc. Phù hợp với chủ trương của hai chính phủ Việt Nam – Ba Lan về việc đẩy mạnh, xúc tiến các hoạt động giáo dục, tổ chức Flat World cùng các trường Đại học tại Ba Lan thông báo chương trình học bổng du học Ba Lan “Flat World – Poland” cho năm học 2019 – 2020.

A. ĐẠI HỌC VISTULA

 1. Giới thiệu về trường

Trường Đại học Vistula là trường đại học uy tín nằm trong top 5 theo bảng xếp hạng các trường Đại học của Ba Lan. Vistula cũng là trường Đại học duy nhất có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao hơn 60% tại Ba Lan (40 quốc gia trên toàn thế giới) với hơn 60,500 cựu sinh viên. Chương trình đào tạo bao gồm 26 chương trình Cử nhân và Thạc sỹ các chuyên ngành. Hiện nay, Đại học Vistula mới mở rộng cơ sở trường tại thành phố Wroclaw – là thành phố lớn thứ 5 và được mệnh danh Venice ở Ba Lan.

 1. Lý do chọn Đại học Vistula, Ba Lan

– Đại học Vistula xếp đứng đầu về Ngành quản trị du lịch khách sạn tại Ba Lan và có nhiều chính sách khuyến học đối với sinh viên quốc tế đặc biệt làm một trong những trường Đại học hỗ trợ chính cho chương trình học bổng du học Ba Lan,

– Địa điểm học thuận lợi: Trường tọa lạc tại thành phố Warsaw (Vác-xa-va) thủ đô Ba Lan nằm tại trung tâm của Châu Âu. Du học sinh Ba Lan chỉ mất ~2 tiếng máy bay để đến được bất cứ thành phố nổi tiếng nào tại Châu Âu như: Rome, Paris, Berlin, Amsterdam…

– Môi trường học tập quốc tế: Với hơn 60% sinh viên tại trường là du học sinh quốc tế, các bạn sẽ được thực sự học tập trong một môi trường toàn cầu hóa và làm quen với các bạn bè trên toàn thế giới như: Anh, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina, Cameroon, Việt Nam…

 1. Ngành học tại trường:

Tiêu chí của trường Đại học Vistula, Ba Lan là đào tạo ra các SV phát triển toàn diện, đảm bảo SV sẽ thành công trong việc tìm kiếm việc làm khi tốt nghiệp. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động ngoại khóa, xã hội và thực tập tại các doanh nghiệp lớn. Các chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân bằng tiếng Anh tại trường Đại học Vistula, Ba Lan gồm:

Quản trị kinh doanh,

Tài chính, kế toán,

Thiết kế đồ họa,

Kỹ sư máy tính,

Sư phạm tiếng Anh,

Kiến trúc.

B. ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS

 1. Giới thiệu về trường

Trường Đại học Collegium Civitas thủ đô Warsaw, cụ thể trường ở trên tầng 12 của cung Văn hóa và Khoa học. Trường luôn là một trong các trường đại học tốt nhất Ba Lan kể từ năm 1997 đến nay, đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Xã hội và quan hệ quốc tế của “Perspektywy” . Có rất nhiều học sinh trong và ngoài nước muốn đăng ký tham gia học tập tại trường. Đặc biệt, năm 2018, trường xếp vị trí số 3 trường đại học có sinh viên ngành xã hội thu nhập cao sau tốt nghiệp tại Ba Lan của bảng xếp hang ELA.

 1. Lý do chọn trường
 • Trường được xếp hạng thứ 1 về đào tạo ngành Xã hội tại Ba Lan và 86% các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường đều hài lòng với chất lượng và khả năng của các bạn sinh viên.
 • Các giảng viên của trường Đại học Collegium Civitas đều là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo: Nguyên đại sứ, nguyên bộ trưởng các tổng Biên tập các toà báo như FORBES…
 • Trường được nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô Vác-xa-va trong cung điện Khoa học và Văn hoá, thuận tiên cho việc đi lại và sinh hoạt của sinh viên.
 1. Ngành học tại trường

Các chương trình đào tạo đa dạng, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp. Các chương trình giảng dạy và được cấp học bổng du học Ba Lan bằng tiếng Anh như sau:

 • Cử nhân Quan hệ quốc tế,
 • Cử nhân PR, Marketing và truyền thông,
 • Cử nhân Báo chí và Truyền thông.

C. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ QUẢN LÝ RZESZOW

 1. Giới thiệu chung về trường

Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý RZESZOW (UITM) được thành lập năm 2005. Cho dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng UITM đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín ở cả trong nước lẫn quốc tế tiêu biểu như: Chứng chỉ Bạc trong cuộc thi University of Leaders 2014 và giải Xuất sắc trong cuộc thi chất lượng dạy học (Top Quality Studies), đứng thứ 5 trong cuộc khảo sát của tạp chí Wprost về việc sinh viên dễ được nhận vào làm việc bởi các công ty lớn… Trường có 5 cơ sở với trụ sở chính ở thành phố Rzeszow với gần 5500 sinh viên và hơn 230 giảng viên Ba Lan và quốc tế.

 1. Lý do chọn trường:
 • Là 1 trong 3 trường Đại học tốt nhất tại Châu Âu đào tạo về ngành Hàng không như: Quản trị hàng không, quản trị không lưu, quản trị kho bãi…
 • Sinh viên được thực tập tại các sân bay quốc tế tại Châu Âu như London Heathrow, sân bay Krakow, hãng hàng không Lufthansa…
 • 100% sinh viên mới đến nhập học sẽ được sự nhà trường hỗ trợ thông qua chương trình “Mentorship”
 1. Ngành học tại trường

Các chương trình đào tạo đa dạng, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp. Các chương trình giảng dạy được cấp học bổng du học Ba Lan bằng tiếng Anh như sau:

 • Cử nhân Quản trị hàng không,
 • Cử nhân Công nghệ thông tin.

D. ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN 2019

Flat World là đại diện chính thức duy nhất của chương trình học bổng du học Ba Lan tại Việt Nam để đánh giá và cấp 200 suất học bổng từ 15 – 100% trong suốt thời gian học của du học sinh.

Điều kiện để xét tuyển cơ bản học bổng “FLAT WORLD – POLAND” đặc biệt năm 2019:

 • IELTS: 6.0 hoặc TOEIC: 720  hoặc TOEFL: 75
 • Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 (đối với học sinh lớp 12) và ĐTB cả năm lớp 12 (đối với hs đã tốt nghiệp cấp 3): 8.0

E. ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN 2019

Để đăng kí thi học bổng du học Ba Lan, học sinh làm theo những bước sau:

– Bước 1: Đăng ký thông tin cá nhân TẠI ĐÂY

Nộp hồ sơ xin học bổng bao gồm:

+ Điểm trung bình lớp 10, lớp 11 (cho đợt 1) và học kỳ I lớp 12 (cho đợt 2)

+ Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc TOEFL (nếu có) – được nợ đến trước 30/06/2018

+ Mẫu đơn xin học bổng (tải về TẠI ĐÂY)

+ Giấy tờ bằng khen liên quan (nếu có)

+ Hộ chiếu đã ký ở trang thứ 2.

– Bước 2: Nhận lịch thông báo phỏng vấn với đại diện trường hoặc kiểm tra Tiếng Anh và IQ chính thức

Hình thức thiThời gianMức học bổngYêu cầu
Vòng 1Xét hồ sơ, phỏng vấn, TEST IQ19/01/201915% -25%GPA: 8.0 – 8.5
Vòng 2Kiểm tra trực tuyến26/01/201950% – 100%Học sinh đã vượt qua vòng 1

– Bước 3: Công bố kết quả và bắt đầu làm thủ tục hồ sơ du học (kết quả học bổng du học Ba Lan 2019 sẽ có sau 1 tháng)

* Nơi nộp hồ sơ: Biệt thự Flat World số 31 ngõ 32 đường Bưởi, quận Ba Đình, Hà Nội.

* Lịch thu hồ sơ:  30/12/2018 – 15/03/2019 (đợt 1) 

Chú ý: Chương trình học bổng này được xét ưu tiên các bạn nộp sớm trước vì vậy tổ chức Flat World không đảm bảo sẽ có đợt 2 cho học bổng du học Ba Lan 2019 như hàng năm.

F. HỖ TRỢ TỪ FLAT WORLD:

– Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất

– Hỗ Trợ Thi và đào tạo IELTS/ TOEIC/TOEFL

– Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

– Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân và hồ sơ cần thiết

– Hỗ trợ toàn diện trước và sau du học: đưa đón sân bay, tìm nhà ở và tìm việc làm và ổn định cuộc sống

Liên hệ để biết thêm chi tiết về học bổng du học Ba Lan 2019:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Địa chỉ: Tầng 4, số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: duhocbalan.com

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)