Close

Cuộc sống

3 October, 2019

QUANG MINH, NGỌC DIỆP – TRỞ THÀNH DU HỌC SINH BA LAN ĐỂ CÙNG NHAU PHẤN ĐẤU

Có rất nhiều những điều thú vị xoay quanh những bạn học sinh du học Ba Lan kỳ học tháng 9/2019 lần này và câu chuyện của Trương Quang Minh và Bùi Ngọc Diệp luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với đội ngũ nhân viên của FlatWorld.
Cả Minh lẫn Diệp đều sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội và là những bạn trẻ vô cùng cá tính và năng động. Mặc dù Diệp có ba năm cấp ba học tại trường THPT Phạm Hồng Thái, trong khi Quang Minh lại đến từ lớp chuyên Pháp của THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, hai người bạn quen nhau một cách rất tình cờ vào một sự kiện trung học và đã trở thành một cặp đôi vô cùng thân thiết. Mặc dù mỗi người có những sở trường riêng nhưng lại đều rất đam mê được khám phá những điều mới mẻ ở những vùng đất và văn hóa khác nhau. Hai bạn đều dành nhiều thời gian để học thêm những ngôn ngữ mới khác nhau để thỏa mãn niềm đam mê của mình như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Ba Lan.

Du học sinh Ba Lan 2019 – Quang Minh

Diệp là người biết đến FlatWorld trước đó khi em đã có một khoảng thời gian dài luyện thi IELTS tại trung tâm. Khoảng thời gian này đã giúp em có cơ hội tìm hiểu thêm được rất nhiều những cơ hội du học ở các môi trường khác nhau nhưng Ba Lan luôn là ưu tiên số một của Ngọc Diệp nhờ vào những chính sách khuyến khích du học sinh Ba Lan, chi phí tiết kiệm cũng như cơ hội trải nghiệm và khám phá châu Âu mà nó mang lại. Cũng chính những điều đó đã thuyết phục được cả người bạn thân Quang Minh của Diệp đi cùng thay vì lựa chọn du học Pháp đã được định hướng từ trước. Cả hai đã lựa chọn trường ĐH Collegium Civitas là điểm đến tiếp theo trong hành trình học tập của bản thân. Ngoài vì chất lượng đào tạo hàng đầu của nhà trường, thì việc được tự hào khi học tại Cung điện Văn hóa Khoa Học Warsaw cũng là lý do khiến Minh và Diệp có chung quan điểm khi chọn ngôi trường này.

Du học sinh Ba Lan 2019 – Ngọc Diệp

Ngày 25/9 vừa qua, Trương Quang Minh và Bùi Ngọc Diệp đã chính thức được cầm trên tay tấm hộ chiếu dành cho du học sinh Ba Lan sau gần 1 tháng chờ đợi kể từ ngày phỏng vấn. Sau đây là những lời chia sẻ đến từ đôi bạn trẻ Quang Minh – Ngọc Diệp với FlatWorld khi đã hoàn thành được ước mơ về tấm hộ chiếu Ba Lan nhé:

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn