Close

DU HỌC SINH BA LAN

4 October, 2019

PHAN THU HÀ- DU HỌC SINH BA LAN VỚI ĐAM MÊ THEO ĐUỔI NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Dường như du học Anh, Pháp, Đức là xu hướng hiện nay với học sinh, sinh viên thì du học Ba Lan gần đây cũng đã và đang gây nên một “cơn sốt mới”. Vậy Ba Lan nằm ở đâu? Khí hậu như thế nào? Du học Ba Lan có tốt không? Hồ sơ du học sinh Ba Lan chuẩn bị như thế nào? Và tại sao nên du học Ba Lan?

Đây là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh và bạn trẻ hiện nay trong số đó có Phan Thu Hà, vừa tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Gia Thiều tại Hà Nội. Từ khi còn đi học phổ thông, Thu Hà vẫn luôn ao ước và có đam mê mãnh liệt với ngành quản trị khách sạn và đi du lịch khám phá là sở thích của cô. Thế nhưng, học Quản trị  du lịch và khách sạn ở đâu tốt? Hà liền lên mạng tìm hiểu chương trình du học tại các nước tiên tiến trên Thế giới và cô quyết định chọn Ba Lan vì chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý. Bên cạnh đó, Ba Lan cũng có những trường đại học Top đầu Châu Âu với nền giáo dục hàng đầu. Lúc đầu cô bạn cũng khá phân vân khi chọn Ba Lan làm đất nước du học. Tìm đến Flat World qua lời giới thiệu của một số bạn bè, Hà được định hướng lựa chọn trường đại học Vistula nằm tại thủ đô Warsaw chuyên ngành Quản trị Du lịch và khách sạn ( Bachelor of Tourism & Recreation) là nơi học tập, rèn luyện . Đặc biệt thì Ba Lan có rất nhiều cảnh đẹp, Hà tâm sự rằng nếu học tại đây cô sẽ vừa phát triển bản thân trong việc học tập lại vừa có thể thăm thú du lịch các nơi. Để chuẩn bị tốt cho chuyến đi lần này, Thu Hà đã trang bị học tập tốt để đạt được tấm bằng IELT 6.0 sẽ giúp cô bạn đỡ bỡ ngỡ trong việc giao tiếp hay học tập ở đất nước xa lạ.

Phan Thu Hà- du học sinh Ba Lan năm 2019

Cũng như các bạn du học sinh Ba Lan khác, lúc đầu Thu Hà khá bối rối trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin visa đi Ba Lan. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng về hồ sơ mà Thu Hà đã nhanh chóng nhận được tấm visa du học Ba Lan.  Chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của Thu Hà-du học sinh Ba Lan tương lai, sau khi nhận được visa du học Ba Lan nhé

 

Để có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn