Close

Cuộc sống

1 October, 2019

PHẠM KIM ANH – ĐAM MÊ LÀ ĐIỀU KHÔNG THỂ TỪ BỎ

 

Kim Anh là một cô bạn gái nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu của Flat World năm nay du học tại Ba Lan. Từ khi còn nhỏ, Kim Anh đã được học hỏi nhiều và thích thú với nghệ thuật, văn hóa nên cô quyết định sẽ theo con đường này và coi nó như là đam mê không thể từ bỏ vậy.

Phạm Kim Anh

Phạm Kim Anh – cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu

Vừa mới tốt nghiệp trường THPT Phạm Hồng Thái không lâu, dự định ấp ủ về du học lại được đẩy lên vì Kim Anh nghĩ đây có lẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất của mình để đưa ra quyết định như vậy. Được sự đồng ý và ủng hộ của cha mẹ, Kim Anh đã không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu và suy nghĩ để chọn Ba Lan là nơi mình sẽ theo học. “Du học Ba Lan đã tạo cho em những ấn tượng rất tốt ngay từ những lần đầu tìm hiểu. Đó là một đất nước yên bình, an toàn và có một chất lượng cuộc sống đúng chuẩn giữa lòng châu Âu. Ngoài ra Ba Lan có nền giáo dục tốt, hiện đại và em cũng có một người bạn đang theo học tại đấy vì thế nên em có thể biết nhiều hơn một chút về Ba Lan.”

Qua những chia sẻ trên của Kim Anh, cho thấy chắc hẳn Ba Lan là lựa chọn số một vào thời điểm này của cô nàng rồi. Sau khi tham gia vào nhiều các dự án dành cho lứa tuổi học sinh và bậc phổ thông, Kim Anh cảm thấy hứng thú với các chuyên ngành về Thương mại, Hậu cần, Kinh tế. Ước muốn của Kim Anh cũng chính là được tham gia vào các dự án quốc tế về các chuyên ngành như vậy, đặc biệt là ở môi trường nước ngoài.  AIESEC, một tổ chức phi chính phủ dành cho sinh viên đang rất nổi trên phạm vi toàn cầu đã gây được sự chú ý của cô bạn. Vì thế ngay sau khi sang Ba Lan, cô sẽ xin vào AIESEC để thử sức mình với tổ chức này.

Kim Anh sẽ theo học tại ngôi trường Collegium Civitas, chuyên ngành Truyền Báo chí và Truyền thông. Cô bạn vừa mới bay sang  thủ đô Warsaw – Ba Lan cùng với các học sinh đợt 2 của trung tâm để hoàn tất các thủ tục hồ sơ và để chuẩn bị nhập học. Flat World chúc Kim Anh sẽ luôn cố gắng thực hiện đam mê của mình và thành công khi trở về nước đúng như em đã mong đợi!

Cùng xem những chia sẻ của Kim Anh của đoạn clip dưới đây nhé:

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn