Close

Cuộc sống

16 October, 2019

PHẠM DIỆU DUYÊN – “THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CHƯA BAO GIỜ LÀ MUỘN”

Phạm Diệu Duyên – cô gái sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng chia sẻ với du học sinh Ba Lan  Flat World: “Sau khi có kết quả Visa Ba lan 2019, em như bị tiếng sét ái tình đánh trúng lần nữa vậy”.

Diệu Duyên là cô gái cá tính và năng động của Flat World 2019 năm nay. Sau khi tốt nghiệp bậc THPT tại thành phố Hải Phòng, Duyên đã chọn khoa Thương mại quốc tế, Đại học Thương Mại là ngôi trường tiếp theo mình theo học. Nhưng sau khi học được 1 kì, cảm thấy không phù hợp với ngành và trường, Duyên dần dần có những lựa chọn khác và thay đổi quyết định của mình. Cô bạn bảo lưu chương trình học của mình tại trường và nghĩ đến những phương án, dự định khác.

Duyên quay trở lại Hải Phòng để tìm kiếm những công việc mình thích và muốn tự lập. Nhưng với kinh nghiệm còn ít, chưa va vấp học hỏi được nhiều nên dần dần Duyên không có hứng thú với những công việc đó nữa.

Nhưng có lẽ do máu kinh doanh được thừa hưởng từ gia đình khi còn nhỏ, Duyên lại một lần nữa quyết định theo con đường mới hơn. Cô bạn tự tìm hiểu các thông tin về du học, các chương trình tiếng Anh và thi IELTS. Sau khoảng thời gian không lâu, Diệu Duyên đã có được kết quả xứng đáng với Visa du học Ba Lan.

Cô bạn của chúng ta sẽ học ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Tổng hợp Wroclaw. Hãy cùng Flat World chúc cho Diệu Duyên ngày càng trưởng thành hơn và học tập tốt tại đây nhé!!

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn