Close

DU HỌC SINH BA LAN

4 October, 2019

NGUYỄN THỊ TRANG LINH- DU HỌC BA LAN BẰNG TIẾNG ANH KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI VỚI EM

Trang Linh sinh năm 2001 là một cô gái Hà Nội xinh xắn với dáng người nhỏ nhắn. Cô bạn là cựu học sinh trường Chuyên Khoa học tự nhiên . Mẹ Trang Linh là giáo viên dạy tại 1 trường THCS tại Hà Nội nên từ nhỏ cô đã được mẹ rèn luyện cho tính tự lập và kiên trì.

Trang Linh từ khi đi học cấp ba rất yêu thích kinh doanh nên cô bạn muốn phát triển bản thân ở nơi điều kiện thật tốt và chất lượng giáo dục hàng đầu.  Trước sự lựa chọn của tương lai là đi du học hay không, đã khiến Trang Linh trăn trở và suy nghĩ về điều này rất nhiều. Vì khi quyết định đi du học là Linh sẽ thay đổi môi trường sống và học tập. Hơn nữa cô sẽ phải bắt đầu cuộc sống tự lập xa nhà, xa những bữa ăn gia đình, xa vòng tay bố mẹ. Nhưng niềm đam mê tìm tòi chinh phục niềm đất mới đã thôi thúc quyết tâm đi du học trong Linh mặc dù biết đoạn đường trước mặt còn nhiều khó khăn.

Sau nhiều lần lựa chọn tìm hiểu Linh quyết định sẽ đi du học Ba Lan bằng tiếng Anh. Sống giữa môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc, việc đầu tiên chính là phải giao tiếp thành thạo. Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai tại Quốc Gia này. Cô bạn tâm sự được biết tới Ba Lan thu hút với số lượng đông đảo du học sinh hàng năm từ khắp các nơi trên thế giới. Du học sinh được tiếp cận với những kiến thức tiên tiến và chương trình đạo tạo chuyên sâu. Ba Lan mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và là vùng đất hứa cho du học sinh toàn cầu.

 

Và thật tình cờ qua tìm hiểu trên Facebook Trang Linh biết tới Flat World. Sau khi được các thầy cô tại Flat World tư vấn và định hướng trong việc chọn trường Trang Linh đã quyết định nộp đơn đăng ký và trường đại học Vistula ngành Tài Chính.

Để chuẩn bị hành trang cho du học Ba Lan bằng tiếng Anh, Trang Linh đã phải rất nỗ lực trong việc học tập ôn thi IELT.

Chia sẻ với Flat World khi có đọc tấm visa du học trong tay, Trang Linh ko giấu nổi niềm hạnh phúc: “Thật sự em cảm thấy rất may mắn khi gặp được Flat World. Được biết Ba Lan là một đất nước khá nghiêm ngặt cho việc cấp visa nhưng nhờ có Flat World, mọi thủ tục và hồ sơ của em được hoàn thiện rất thuận lợi và nhanh chóng. Du học Ba Lan bằng tiếng Anh không còn là trở ngại với em nữa vì em đã trang bị đủ hành trang vốn tiếng Anh trước khi lên đường. Điều cuối cùng, em muốn cảm ơn Flat World đã hỗ trợ em rất nhiều để em có tấm visa kịp thời gian nhập học.”

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn