Close

Cuộc sống

16 October, 2019

THANH VÂN – VƯỢT QUA MỌI KHÓ KHĂN ĐỂ ĐI DU HỌC BA LAN

Nguyễn Thị Thanh Vân – học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Long Biên, Hà Nội là một tấm gương tiêu biểu cho sự cố gắng, vươn lên trong học tập và đầy quyết tâm của du học sinh Ba Lan Flat World 2019 năm nay.

thanh van Poland

Thanh Vân sinh ra và lớn lên tại Long Biên, Hà Nội, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Không giống như bạn bè cùng trang lứa, Thanh Vân gặp thiệt thòi nhiều hơn về mặt tinh thần khi không sống cùng với mẹ từ nhỏ. Nhưng quyết tâm muốn được học tập và trải nghiệm bản thân khiến Vân nỗ lực không ngừng để có được những kết quả xứng đáng. Sau khi tốt nghiệp bậc THPT, vì điều kiện gia đình hạn chế nên Vân chọn theo học cao đẳng ngành Công nghệ thông tin tại trường Bách khoa Hà Nội. Sau khoảng hơn 3 năm học tập, Vân hiện đang chuẩn bị tốt nghiệp và có ý định được tiếp tục theo con đường mình chọn và muốn trau dồi bàn thân hơn nữa. Tình cờ được gặp và quen biết thầy Giao – đại diện cho các trường đại học Ba Lan ở Việt Nam, Vân đã quyết định đi du học để thay đổi cuộc sống cũng như hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Vân tự túc rèn luyện để thi IELTS, cũng tự một mình chuẩn bị mọi hồ sơ giấy tờ để hoàn tất thủ tục bay sang Ba Lan. Và sau mọi nỗ lực, thành quả cũng đã đến và nhận được Visa vào đầu tháng 10/2019. Tất cả khoảng thời gian đó chỉ vỏn vẹn có vài tháng nhưng điều đó đánh giá cao sự quan tâm và cố gắng hết mình của cô bạn đầy nghị lực này.

Hiện tại, Thanh Vân đã sang tới Ba Lan và đang chuẩn bị hồ sơ thủ tục cho khai giảng năm học mới. Vân theo học cử nhân tại trường University of Information Technology and Management (UITM), ngành Công nghệ thông tin. Hãy cùng Flat World chúc cho Thanh Vân sẽ có được những kết quả học tập thật tốt và hoàn thành được ước mơ của mình nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn