Close

Cuộc sống

16 October, 2019

NGUYỄN THỊ BÍCH DIỆU – “HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI”

Nguyễn Thị Bích Diệu – cô gái đặc biệt nhất của du học sinh Ba Lan 2019 đã có những chia sẻ rất tích cực về việc đi du học Ba Lan của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm về câu chuyện của Bích Diệu nhé!

 

bich dieu poland

Bích Diệu sinh năm 1990, mặc dù đã gần bước sang tuổi 30 nhưng đối với Diệu thì vấn đề về tuổi tác chưa bao giờ là mối quan tâm đối với mình. Diệu đã có những kinh nghiệm làm việc và thành tích học tập cực kì xuất sắc trong suốt quãng thời gian học sinh, sinh viên và sau khi tốt nghiệp.
Bích Diệu ra trường với bằng xuất sắc tại trường Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, ngành thiết kế nội thất. Đã từng có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước, được bổ nhiệm chức vụ quản lý giám sát cho một công ty nước ngoài.
Nhưng không vì thế mà Bích Diệu muốn dừng lại ở vị trí đó. “Học, học nữa, học mãi” chính là triết lý sống của mình nên Diệu quyết định sẽ đi du học Ba Lan để tiếp tục nâng cao trình độ bản thân và để phát triển, hội nhập hơn nữa. Mặc dù là học sinh Flat World lớn tuổi nhất năm nay đi du học Ba Lan nhưng không vì thế mà Bích Diệu tỏ ra quá khác biệt với mọi người. Tự học IELTS, tự chuẩn bị mọi hồ sơ và thủ tục xin Visa qua sự giúp đỡ của trung tâm nên quá trình hoàn thành cũng đã giảm đi đáng kể.
Bích Diệu sẽ học tại trường Polish-Japanese ngành thiết kế đồ họa. Hãy cùng Flat World chúc cho người chị cả này sẽ gặt hái được nhiều thành công sau khi trở về Việt Nam nhé!

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn