Close

DU HỌC SINH BA LAN

1 October, 2019

NGUYỄN HỒNG BẢO NGỌC – CÔ GÁI SÀI GÒN HAM HỌC HỎI

Bảo Ngọc là một cô gái đến từ Sài Gòn của Flat World. Biết đến du học Ba Lan một cách tình cờ nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về chất lượng giáo dục cũng như cuộc sống tại đất nước này thì cô bạn đã quyết tâm lựa chọn Ba Lan sẽ là điểm đến cho quá trình học tập bậc cao của mình.

 

 

Không như hầu hết các bạn du học sinh khác khi đều được bố mẹ ủng hộ quyết định du học, Bảo Ngọc đã phải thuyết phục ba mẹ mình rất nhiều để được đồng ý cho đi du học. Từ trước ba mẹ luôn định hướng cho cô bạn học chương trình liên kết của Đại học Bách khoa TP HCM ngay sau khi tốt nghiệp chuyên hóa của Trường THPT Gia Định. Nhưng khi so sánh về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và có bằng Đại học được công nhận quốc tế sau khi học tại Ba Lan thì cô bạn nghĩ mình nhất định phải đi du học.

 

Nghĩ là làm, cô bạn đã làm một bản kế hoạch và một bảng so sánh về chất lượng giáo dục, học phí và sinh hoạt phí cùng với cơ hội khi theo học tại Ba Lan và Việt Nam để thuyết phục ba mẹ mình. Cuối cùng sau bao nỗ lực, cô bạn cũng thành công.

Bên cạnh đó, Flat World cũng rất ấn tượng với sự ham học hỏi của Bảo Ngọc. Cô bạn đã bay từ Hồ Chí Minh ra Hà Nội để theo học lớp tiếng Ba Lan suốt mấy tháng hè để giúp bản thân có hành trang du học tốt hơn.

 

Hiện tại, cô bạn đã cất cánh sang Ba Lan nhập học trường Đại học Tổng hợp Wroclaw – ngôi trường luôn đứng trong Top đầu các trường Đại học tốt nhất Ba Lan, chuyên ngành Hóa học. Đội ngũ Flat World chúc Bảo Ngọc luôn giữ vững quyết tâm của mình và không ngừng nỗ lực để đạt được thành công như em mong đợi!

Cùng xem clip dưới đây để hiểu thêm về cô bạn Nguyễn Hồng Bảo Ngọc nhé.

 

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Tầng 4, số 184 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982653194

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn