Close

DU HỌC SINH BA LAN

22 October, 2019

NGUYỄN BẢO CHÂU – DU HỌC SINH ĐẠI HỌC SGH DANH TIẾNG

Bảo Châu là cô bạn tài giỏi đến từ Trường Chuyên Khoa học tự nhiên, Hà Nội. Gây ấn tượng bởi bảng thành tích học tập đáng nể cùng một kế hoạch tương lai rõ ràng, mỗi lựa chọn của cô bạn đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng. Đồng hành cùng Bảo Châu từ những ngày đầu tiên nộp hồ sơ vào trường SGH, đội ngũ Flat World có thể thấy được quyết tâm vô cùng lớn của cô bạn.

Đại học SGH không như các trường khác chỉ cần bạn có bảng điểm xuất sắc là có thể yên tâm được nhận vào trường mà bạn còn phải có một bộ hồ sơ học thuật hoàn chỉnh thật nổi bật để cho hội đồng xét tuyển thấy được tiềm năng trong bạn. Và may mắn sẽ luôn mỉm cười với những người luôn cố gắng và nỗ lực hết mình. Ngày Bảo Châu nhận được kết quả đỗ Đại học SGH sau một quá trình dài chuẩn bị và nộp hồ sơ rồi chờ giấy báo từ trường cũng là ngày mà đội ngũ Flat World vui nhất vì chúng tôi đã chắp cánh thành công cho con đường du học châu Âu của cô gái tài năng này.

 

Hiện tại, Bảo Châu đã nhập học vào trường SGH và trải qua những tháng ngày đầu tiên du học xa nhà những Flat World tin chắc rằng với bản lĩnh của một cựu Chuyên khoa học tự nhiên, Bảo Châu chắc chắn sẽ hoàn thành tốt chương trình học của mình và chúc cô bạn sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại đất nước Ba Lan!

Cùng lắng nghe một vài chia sẻ của Bảo Châu qua clip dưới đây nhé!

Để được hướng dẫn về nộp hồ sơ các trường Đại học top đầu tại Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn