Close

DU HỌC SINH BA LAN

13 April, 2019

NGHE CÔ NÀNG DU HỌC SINH BA LAN CÁ TÍNH KỂ VỀ HÀNH TRÌNH DU HỌC

Sau khoảng thời gian tất bật nhập học và hòa hợp với cuộc sống mới, Lương Đặng Ngân Hà – du học sinh Ba Lan ngành Du lịch và Giải trí tại trường Đại học Vistula dành thời gian cùng tôi ngồi xuống và kể lại về hành trình tới Ba Lan của mình.

du học sinh Ba Lan

* Tình cờ biết đến Ba Lan

Ngay từ lần đầu gặp mặt, tôi có ấn tượng mạnh với Ngân Hà, một cô bạn không những có thành tích học tập tốt, mà còn rất năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường THPT Marie Curie. Niềm đam mê của cô bạn sinh năm 2000 chính là bộ môn bóng rổ và nhảy. Khác với những bạn cùng trang lứa thường lựa chọn Anh, Úc hay Mỹ để du học, Ngân Hà chọn Ba Lan là điểm đến cho con đường học tập của mình.

Được biết, lựa chọn Ba Lan để du học đối với Ngân Hà thật sự là một điều tình cờ. Qua chuyến thăm tháng 11 năm 2017 của phu nhân Tổng thống Ba Lan đến thăm ngôi trường mang tên nhà vật lý và hóa học nổi tiếng – THPT Marie Curie của mình, cô bạn du học sinh cảm nhận được tình cảm nồng hậu và ấm áp từ bà và con người Ba Lan, và từ đây bạn cũng nhen nhóm ước mơ đến Ba Lan để du học. Tìm đến trung tâm Flat World – đơn vị làm du học Ba Lan lâu đời nhất và lớn nhất tại Việt Nam, bạn được định hướng lựa chọn chuyên ngành Du lịch và Giải trí theo đam mê và cá tính của mình. Không những vậy, cô bạn du học sinh Ba Lan cũng  chia sẻ đây cũng là 1 chuyên ngành hot, có môi trường học tập năng động và đang rất phát triển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

du học sinh Ba Lan

* Con đường đến Ba Lan du học

Là một người thẳng thắn, Ngân Hà cũng không ngần ngại nói về những khó khăn mà bạn đã gặp phải trong quá trình ôn tập và chuẩn bị. Trong đó là bạn cảm thấy áp lực nhất với khóa học luyện thi IELTS và ôn luyện phỏng vấn Visa đi Ba Lan. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô tại trung tâm Flat World, bạn là 1 trong 25 bạn giành được học bổng của trường Đại học Vistula. Khi biết tin trúng tuyển, Ngân Hà cảm thấy rất vui mừng và nhận thấy bản thân có chút “may mắn”. Qua đây bạn cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo tại trung tâm Flat World đã luôn bên cạnh và ủng hộ bạn trong khoảng thời gian khó khăn nhất.

du học sinh Ba Lan

* Cảm xúc khi đến Ba Lan

Chưa bao giờ thất vọng về quyết định đi du học Ba Lan qua trung tâm Flat World cũng như học tập tại ngôi trường Đại học Vistula, cô bạn du học sinh Ba Lan chia sẻ về con người và cuộc sống nơi đây thực sự thân thiện và ấm áp. Lời cuối, Ngân Hà muốn gửi tới các bạn trẻ có sức trẻ, nhiệt huyết và có lý tưởng sống lời động viên rằng nếu bạn tin bạn sẽ làm được, thành công sẽ không phụ sự cố gắng của bạn đâu! Cố lên nhé!

Cảm ơn Ngân Hà về những chia sẻ của mình, chúc bạn sẽ học tập thật tốt tại ngôi trường Đại học Vistula nhé!

Để biết thêm thông tin về học bổng và cuộc sống du học sinh Ba Lan, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn