Close

ĂN UỐNG VÀ ĐI LẠI

25 September, 2019

NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA DU HỌC SINH BA LAN

Sau thời gian dài chuẩn bị cũng như chờ lấy kết quả visa Ba Lan thì cuối cùng những bạn du học sinh Ba Lan đầu tiên của Flat World cũng đã lên đường bay sang trời Âu để chuẩn bị nhập học vào tháng 10/2019. Cùng dõi theo bước chân của các bạn QA và TL đến thành phố xinh đẹp Poznan qua bài viết dưới đây nhé!

Từ Hà Nội, chuyến bay của QA và TL hạ cánh qua thành phố Doha (Qatar) trước khi tới Ba Lan. Sau hơn 10 tiếng bay các bạn đến thủ đô Warsaw của Ba Lan trước khi lên tàu về thành phố Poznan. Tại Warsaw, hai người bạn QA và TL của chúng ta được tiếp đón nồng nhiệt bởi gia đình của một bạn du học sinh Ba Lan của Flat World. Đón một chuyến tàu sáng sớm và cùng đến với Poznan nào!

 

Đến Poznan, các bạn được các anh chị du học sinh Ba Lan những năm trước của Flat World đón và dẫn đi nhập học tại trường. QA và TL chia sẻ rằng thầy cô của trường Đại học kinh tế Poznan rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên quốc tế.

 

Sau khi nhập học xong, QA và TL được các anh chị dẫn đi chơi, ăn uống và thăm thú khu phố cổ, các địa điểm nổi tiếng tại trung tâm thành phố cũng như được hướng dẫn làm thẻ ngân hàng,… để các bạn có thể làm quen và hòa nhập một cách nhanh nhất với cuộc sống tại Ba Lan.

 

Chúc hai bạn QA và TL của chúng ta cũng như tất cả các bạn du học sinh Ba Lan sắp tới của Flat World có một năm học khởi sắc và thật nhiều kỷ niệm đẹp tại trời Tây!

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn