Close

Tin tức

26 November, 2019

MIỄN LỆ PHÍ THI HỌC BỔNG CHO HS TRƯỜNG THPT QUỐC GIA CHU VĂN AN VÀ TRƯỜNG THPT KIM LIÊN – HÀ NỘI

Châu Âu từ lâu đã được biết đến là môi trường học tập với nền giáo dục tiên tiến. Các trường đại học ở châu Âu từ lâu đã nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục cao, trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới có 39 trường nằm ở châu Âu. Trong đó, Ba Lan đang là một trong những quốc gia được nhiều bạn học sinh / sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Học bổng du học Ba Lan 2020

Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World vinh dự là đại diện chính thức duy nhất của hơn 20 trường Đại học hàng đầu của Ba Lan đồng thời cũng là đơn vị duy nhất có Quỹ học bổng du học Ba Lan – ‘Học bổng Flat World – Poland” đem lại cơ hội nhận được học bổng trị giá từ 10 – 100% học phí cho các bạn học sinh / sinh viên Việt Nam ở các ngành học:

Truyền thôngCông nghệ thông tinQuản trị du lịch khách sạn
Pr – MarketingTài chính kế toánQuản trị kinh doanh
Quan hệ quốc tếLogisticsQuản trị hàng không
Báo chí và truyền thông thời đại mớiGiao thông vận tải

và giao dịch logistics

Quản trị nguồn nhân lực
Xã hội, văn hóa và nghệ thuậtKinh doanh logistics và kho bãiHàng không dân dụng
Y tá

Năm 2020 đánh dấu sự hợp tác sâu rộng và toàn diện giữa Flat World với hai trường THPT hàng đầu của Hà Nội, đó là Trường THPT Quốc gia Chu Văn An và Trường THPT Kim Liên. Các cựu học sinh của hai trường hiện là du học sinh Việt Nam xuất sắc tại các trường Đại học Ba Lan như: Nguyễn Thủy Tiên, Đặng Minh Đức, Bùi Hà Tuấn Đạt, Lê Hà Mai, Đào Phương Chi,… Đây là  niềm tự hào không chỉ của riêng Flat World hay 2 trường mà còn là minh chứng thành công của sự hợp tác giữa Flat World và Trường THPT Quốc gia Chu Văn An và Trường THPT Kim Liên.

Chính vì vậy, Ban tổ chức “Học bổng Flat World – Poland” quyết định miễn toàn bộ lệ phí đăng ký thi học bổng trị giá 200$ cho tất cả các bạn học sinh đã và đang theo học tại Trường THPT Quốc gia Chu Văn An và Trường THPT Kim Liên ứng tuyển Chương trình học bổng du học Ba Lan 2020.

Các bạn học sinh đăng ký tại link: http://bit.ly/2NNexzo và chuẩn bị những hồ sơ học thuật sau đây nộp trực tiếp về Flat World:

  • Học bạ THPT (HS đang học lớp 12: nộp bảng điểm lớp 10, 11)
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
  • Bằng IELTS / TOEIC (nếu có)

Với 7 năm kinh nghiệm hướng dẫn Du học Ba Lan với hàng trăm học sinh đang theo học và đã tốt nghiệp ra trường (đặc biệt tháng 9/2019 vừa qua FM có gần 100 bạn du học sinh), Tổ chức Giáo dục Flat World tự hào có cộng đồng Du học sinh Ba Lan lớn nhất Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về du học Ba Lan cũng như Học bổng Flat World – Poland, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD 

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKz

Email: fmeducation@fmgroup.vn