Close

DU HỌC SINH BA LAN

28 October, 2019

LÊ HÀ MAI – CÔ GÁI NĂNG ĐỘNG CỦA TRƯỜNG THPT KIM LIÊN, HÀ NỘI

Flat World gặp Hà Mai trong một buổi chia sẻ tại ngôi trường Kim Liên mà cô bạn đang theo học. Ấn tượng ngay từ ban đầu là cô bạn vô cùng chủ động khi trực tiếp hỏi đội ngũ của Flat World về du học Ba Lan, về các ngành học và các trường học. Trong suốt quá trình làm hồ sơ visa, Flat World cũng chỉ cần hướng dẫn bạn, Hà Mai sẽ chủ động đi làm chứ không cần nhiều đến sự trợ giúp của bố mẹ. Và cho đến bây giờ, khi cô bạn vừa bay sang Ba Lan thì qua những hình ảnh gửi về cũng cho thấy hình ảnh của một cô gái năng động, hướng ngoại.

Lê Hà Mai I Du học sinh Ba Lan

Kể một chút về Hà Mai. Cô bạn là một thành viên của A15, một lớp chọn khối D của trường THPT Kim Liên, một ngôi trường có lịch sử lâu đời của Hà Nội. Ngay từ khi học cấp 3, cô bạn đã chứng minh khả năng lãnh đạo của mình khi giữ vị trí phó chủ nhiệm, trưởng ban tổ chức của câu lạc bộ trong trường. Bên cạnh đó, cô bạn cũng tham gia tổ chức nhiều chương trình ca nhạc dành cho các bạn học sinh THPT trên toàn địa bàn Hà Nội.

 

Lê Hà Mai I Du học sinh Ba Lan

Cá tính và sự sôi nổi của cô bạn có lẽ không lúc nào thôi gây ấn tượng với những người đã từng tiếp xúc. Flat World nhớ là ngay cả khi chuẩn bị hồ sơ xin visa bận rộn như thế mà cô bạn vẫn sắp xếp thời gian của mình để tham gia trại hè 10 ngày với vai trò leader tại Việt Nam trước khi lên đường sang Ba Lan du học. Quả là năng lượng của tuổi trẻ!

3 năm học đại học sắp tới tại trường Collegium Civitas, Flat World chúc Hà Mai tham gia được nhiều dự án, tổ chức được nhiều events hơn nữa cùng với đó là học thật tốt tại trường. Chúc Hà Mai có những năm tháng du học thật rực rỡ!

Để được hướng dẫn về nộp hồ sơ các trường Đại học top đầu tại Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn