Close

DU HỌC SINH BA LAN

9 November, 2019

L.N.T.Ái – CÔ GÁI HÀ TĨNH CÓ NIỀM ĐAM MÊ MÃNH LIỆT VỚI DU LỊCH

L.N.T. Ái, cô gái nhỏ nhắn đến từ mảnh đất Hà Tĩnh là một trong những thành viên đặc biệt của du học sinh Ba Lan trong đợt nhập học tháng 9/2019. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Ái trước chặng đường sang Ba Lan du học của mình nhé!

Cô nàng sinh năm 1996 sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng khoa Luật Kinh tế, đã có hơn 1 năm kinh nghiệm đi làm trong nghề Du lịch & Khách sạn và có những ấp ủ cho dự định tiếp theo của mình. Trong quãng thời gian đó, Ái đã từng làm việc cho một công ty đầu tư liên quan giữa Ba Lan và Việt Nam nên đó cũng là một trong những lý do khiến cô có quyết định đi du học Ba Lan.

Thủy Ái chia sẻ: “Ước mơ từ nhỏ của em là được làm việc trong lĩnh vực Du lịch, vì em rất thích đi du lịch, khám phá các địa điểm khác nhau. Nên sau khi tốt nghiệp bậc THPT em đã quyết định theo học tại Đà Nẵng. Sau đó em nhận ra rằng kiến thức của  mình còn chưa đủ nên có lẽ du học sẽ là chặng đường tiếp theo mà em chọn và Ba Lan sẽ là nơi dừng chân tiếp theo của em”.

Chính vì có những dự định và ấp ủ từ lâu của cô nàng, Flat World đã rất vui vì được đồng hành cùng Ái trong suốt quá trình làm hồ sơ, thủ tục cho đến tận khi Ái đặt chân sang Ba Lan. Ước mơ của T. Ái là sau khi về nước, cô sẽ tiếp tục đam mê của mình với ngành Du lịch và sẽ tập trung phát triển thêm về tiềm năng của quê hương mình. “Thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây là một trong những địa điểm du lịch hot nhất cả nước nên em hy vọng sau khi học xong, em sẽ về đóng góp một chút ít phần nhỏ của mình để phát triển thêm về mảng Du lịch nước nhà”.

Ái sẽ theo học Thạc sĩ ngành Quản trị Du lịch khách sạn tại thủ đô Warsaw và chúng ta hãy cùng chúc cho cô nàng học tập thật tốt và thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Để tìm hiểu thêm về du học  Ba Lan và cơ hội định cư châu Âu, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 ngõ 1194 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn