Close

Cuộc sống

26 November, 2019

KRAKOW VÀ POZNAN – TOP 10 NHỮNG ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG NHẤT CHÂU ÂU DỊP GIÁNG SINH

Theo thống kê của tờ báo The First News, một trong những ấn phẩm báo chí uy tín tại châu Âu, Kraków đã trở thành điểm đến được Google nhiều thứ tư dành cho những người Anh muốn tìm nơi nghỉ ngơi vào Giáng sinh. Năm ngoái, Kraków cũng được mệnh danh là Thủ đô văn hóa ẩm thực châu Âu năm 2019 với 26 quán ăn được đề xuất trong Hướng dẫn Michelin (Michelin là một tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu đối với các món ăn và ẩm thực).  Phân tích thuật ngữ tìm kiếm ‘Đi chơi Giáng sinh ở …”, trong năm qua, Kraków đã trở thành điểm đến phổ biến, đồng hành với các thành phố như Bergen của Na Uy; Basel, Zurich của Thụy Sĩ và Copenhagen của Đan Mạch.

Chợ giáng sinh Krakow

Ba Lan là một trong những đất nước được tìm kiếm nhiều nhất bởi người dân nước Anh trong các kỳ nghỉ lễ như giáng sinh với hơn 20000 kết quả tìm kiếm.

Chợ giáng sinh Poznan

Kraków không phải là thành phố duy nhất của Ba Lan thu hút khách du lịch trong đợt Giáng sinh. Poznań được bầu chọn là thành phố có Chợ Giáng sinh tốt thứ 6 ở ​​châu Âu bởi hơn 200.000 khách du lịch đã bình chọn trên trang web: europeanbestdestinations.com. Poznań Bethlehem hay còn gọi là Chợ Giáng sinh Poznan sẽ đưa bạn đến một vùng đất mùa đông thực sự. Một vùng đất đầy những bông tuyết và các điểm tham quan Giáng sinh, và tất cả đều nhờ vào sự sắp xếp các gian hàng và đồ trang trí nằm trên Quảng trường Chợ Cũ và Quảng trường Tự do (Quảng trường Tự do) của Poznań trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 11 trên Plac Wolności (Quảng trường Tự do). Ngay sau đó, vào ngày 1 tháng 12, Quảng trường Chợ Cũ sẽ là nơi tổ chức lễ hội. Từ ngày 8 đến 9 tháng 12, Lễ hội điêu khắc trên băng quốc tế sẽ diễn ra trên Quảng trường chợ cũ Poznań. Các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ biến những khối băng khổng lồ thành tác phẩm nghệ thuật trước mắt khách tham quan.

Để biết thêm thông tin về du học Ba Lan cũng như cuộc sống tại đất nước này, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký  hoặc liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD 

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKz

Email: fmeducation@fmgroup.vn