Close

Tin tức

31 August, 2019

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN FLAT WORLD TẠI ĐÀ NẴNG

Cơ hội du học Ba Lan nói riêng và châu Âu nói chung với các bạn học sinh/ sinh viên miền trung sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ trực tiếp từ văn phòng đại diện Flat World tại Đà Nẵng.

Flat World khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 5 năm của Flat World với du học Ba Lan, đội ngũ Flat World tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tư vấn du học Ba Lan và là đơn vị có cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Ba Lan đông đảo và ngày càng lớn mạnh tại hầu hết các thành phố của Ba Lan. Tính đến năm học 2018-2019, Việt Nam có khoảng 300 bạn sinh viên đang theo học các chương trình cử nhân/thạc sĩ tại Ba Lan. Trong đó, sinh viên đi qua Flat World hơn 160 bạn.

Năm học 2019 – 2020, Flat World có gần 100 bạn nhập học vào các trường Đại học tại Ba Lan bao gồm cả hệ cử nhân và thạc sĩ với các ngành học đa dạng: Marketing, Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Tài chính kế toán, Thiết kế đồ họa,… gấp đôi số lượng du học sinh năm ngoái. Đặc biệt, trong số đó, có rất nhiều hồ sơ của các bạn đến từ các tỉnh miền Trung và nhất là Đà Nẵng. Vì vậy, Flat World quyết định khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng vào tháng 09/2019 để các bạn học sinh/ sinh viên tại đây có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Flat World đồng thời có được sự hướng dẫn nhanh chóng nhất khi làm hồ sơ du học Ba Lan.

Địa chỉ văn phòng đại diện Flat World tại Đà Nẵng: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Ba Lan – Chân trời mới dành cho người trẻ Việt tại Châu Âu

Khi thế giới ngày càng hội nhập như hiện nay thi tỷ lệ người trẻ Việt Nam nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 ngày càng nhiều và du học như một sự lựa chọn tất yếu để các bạn học sinh/ sinh viên được tiếp cận và học tập tại một môi trường học thuật chất lượng hơn và trải nghiệm cuộc sống tại một quốc gia phát triển hơn.

Nếu như trước đây du học là một điều gì đó xa vời và chỉ dành cho những bạn gia đình có điều kiện với chi phí từ 700 tr- hơn 1 tỷ /năm cho cả học phí và sinh hoạt phí thì ngày nay với các chương trình hỗ trợ học phí từ chính phủ Ba Lan và các trường đại học lớn, xếp hạng cao của đất nước này du học Ba Lan đã trở thành xu hướng khi chi phí du học 1 năm chỉ 200 – 250 triệu, trong đó tiền học phí sau khi được chính phủ hỗ trợ khoảng 70 – 90 triệu/năm tương đương với học phí của các chương trình liên kết tại Việt Nam.

Đây được coi là một cơ hội lớn giúp các bạn học sinh Việt Nam có mong muốn đi du học châu Âu có thể hiện thực hóa được giấc mơ của mình. Hiểu được điều đó, Flat World đã liên kết với hơn các trường Đại học hàng đầu của Ba Lan: ĐH tổng hợp Wroclaw, ĐH kinh tế Poznan, ĐH Collegium Civitas,…  và trở thành đại diện duy nhất của hơn 30 trường Đại học top đầu của Ba Lan tại Việt Nam để đem đến cho các bạn học sinh/ sinh viên Việt Nam cơ hội xét tuyển vào các trường cũng như cơ hội ứng tuyển các chương trình học bổng trường, học bổng EU dành riêng cho du học sinh quốc tế.

HỖ TRỢ TỪ FLAT WORLD

  • Hướng dẫn làm hồ sơ học thuật, hồ sơ chứng minh tài chính, hồ sơ xin visa
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa
  • Hỗ trợ xin học bổng của trường, học bổng EU.
  • Thư giới thiệu từ tiến sỹ Lê Ngọc Giao – Founder của FM và đồng thời là đại diện duy nhất của hơn 30 trường Đại học hàng đầu Ba Lan tại Việt Nam
  • Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Flat World TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin về du học Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn