Close

Tin tức

18 April, 2019

KẾT QUẢ VISA DU HỌC BA LAN THÁNG 1/2017 – FLAT WORLD

Trong tháng 1/2017, Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World đã nhận được visa du học Ba Lan của 3 bạn sinh viên sang học bậc Thạc sĩ tại Đại học Kinh tế Poznan là Nguyễn Quỳnh Trang, Lê Thị Kiều Trang và Nguyễn Khánh Ly. Đây là trường Đại học xếp thứ 18 trong số 90 trường Đại học tốt nhất tại Ba Lan và xếp thứ 2 chỉ sau Đại học kinh tế Warsaw (SGH) về chất lượng đào tạo kinh tế. Đồng thời, đây cũng là trường có mức học phí rất ưu đãi cho sinh viên quốc tế khi chỉ có 10,000 PLN/năm tương đương 60 triệu VNĐ/năm học.

Từ những người chưa hề quen biết nhau, đến với mái nhà Flat World, cả 3 bạn Quỳnh Trang, Kiều Trang và Khánh Ly đã trở thành những người bạn thân khi cùng nhau ôn tập để đạt điểm IELTS như mong muốn và luôn sát cánh bên nhau trong quá trình chuẩn bị hồ sơ visa du học Ba Lan. Dự kiến ngày 15/02 tới đây, các bạn sẽ lên đường để bắt đầu quá trình học tập tại chân trời mới với những dự định, những hoài bão của tuổi trẻ. Chúc cho các học sinh của Flat World luôn thành công trong sự lựa chọn của mình.

Kết quả visa đã được chấp nhận như khiến các bạn vỡ òa trước thềm năm mới và cũng là động lực để Tổ chức Giải pháp Giáo dục Flat World tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo IELTS cũng như chuyên nghiệp hóa trong công tác tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa du học Ba Lan, trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh trong năm 2017. Bên cạnh đó, Flat World cũng đang đón chờ kết quả visa du học Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản,… của các học sinh khác cho kỳ nhập học tháng 4/2017, hãy tiếp tục cập nhật thêm các tin tức với Flat World các bạn nhé.

Thông tin chi tiết về du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn