Close

Khóa học

18 April, 2019

HỌC THỜI TRANG CHÂU ÂU – TRƯỜNG NGHỆ THUẬT VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG QUỐC TẾ, CRACOW

Học thời trang Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế đam mê nghệ thuật. Trường Nghệ Thuật và Thiết Kế thời trang quốc tế, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Cracow – Ba Lan, là điểm đến du học hoàn hảo cho sinh viên Việt Nam có ước mơ chinh phục và đốt cháy đam mê trong lĩnh vực thời trang.

THÀNH PHỐ CRACOW

Thành phố Cracow là trung tâm văn hóa, nghệ thuật quan trọng nhất và cũng là thủ đô cũ của Ba Lan từ thế kỷ thứ 10- 15. Mang linh hồn lịch sử và vẻ đẹp nguyên vẹn, thành phố thu hút 3-4 triệu du khách đến thăm hàng năm. ( Những điểm đến nổi tiếng châu Âu tại Cracow: Top Attractions in Cracow).

Là một trung tâm học thuật lớn nằm giữa lòng Ba Lan, Cracow đang sở hữu 12 trường đại học uy tín, đa dạng nhiều lĩnh vực từ tài chính, kinh tế, kỹ thuật và đặc biệt là học thời trang Châu Âu với lịch sử đào tạo lâu đời (đặc biệt trường Đại học Jagiellonian – top 20 đại học lâu đời nhất thế giới).

Cracow cũng được xếp hàng là một trong những kinh đô thời trang hàng đầu trên thế giới do Global Language Monitor bình chọn (Top Fashion Cities). Nếu bạn là một tín đồ đam mê thời trang, thì hãy một lần đặt chân đến “Thành phố không ngủ, Cracow” để khám phá sự mới mẻ, hiện đại, cũng như sự cổ điển, truyền thống trong văn hóa thời trang ở đây.

TRƯỜNG THIẾT KẾ THỜI TRANG QUỐC TẾ CRACOW

Cùng với 100% giảng viên là chuyên gia trong tất cả lĩnh vực khác nhau về nghệ thuật và thiết kế, Trường Nghệ thuật và Thiết kế Thời trang Cracow (Ba Lan, Châu Âu) cung cấp chương trình học tập chuyên nghiệp giúp kích thích sự sáng tạo nghệ thuật và phát huy toàn diện tiềm năng của sinh viên.

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, Trường Nghệ thuật và Thiết kế Thời trang Cracow tự hào đạt nhiều giải thưởng xuất sắc về tiêu chuẩn đào tạo cũng như danh tiếng trong lĩnh vực học thời trang Châu Âu.

Trường Nghệ thuật và Thiết kế Thời trang Cracow đặc biệt có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang trên khắp thế giới (MERICANOS BIG STAR Vistul, Bytom, Ravel, Royal Thu,(Alexander McQueen, Johna Galliano…). Chính vì vậy, nhiều sinh viên quốc tế có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty quốc tế hoạt động ở nhiều quốc gia khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỜI TRANG CHÂU ÂU

Chương trình học trang bị cho sinh viên các kỹ năng thiết yếu của thiết kế thời trang (thiết kế, dệt may, minh họa thời trang, xây dựng trang phục và may mặc). Ngoài ra, trong suốt quá trình học, sinh viên tham gia các hội thảo riêng về thiết kế thời trang, biểu diễn thời trang, thiết kế trang sức, vẽ cuộc sống, sáng tác, vẽ tranh và nghiên cứu màu sắc, lịch sử nghệ thuật và thời trang, thiết kế khái niệm, thiết kế không gian, cách điệu. Đặc biệt, sinh viên kết thúc khóa học có cơ hội thiết kế và sản xuất một bộ sưu tập của riêng mình – trình bày tại buổi trình diễn tại Cracow Fashion Week vào dịp cuối tháng 3.

Các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo: 2,5 năm (toàn thời gian).

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Học phí: 1400 Euro/1 kỳ

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng tốt nghiệp – Nhà thiết kế thời trang.

Để biết thêm thông tin về yêu cầu đầu vào và thông tin chi tiết cho chương trình học thời trang Châu Âu cũng như các thủ tục làm hồ sơ xin visa đi du học, các bạn đăng ký TẠI ĐÂY và liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn