Close

Đại học

22 June, 2019

ĐẠI HỌC KINH TẾ WROCLAW

1, Ngôi trường hàng đầu cho học sinh học kinh tế tại Ba Lan

Đại học Kinh tế Wroclaw nằm tại thành phố Wroclaw, vùng Lower Silesi, Ba Lan. Đây là một trong những vùng hiện đại, hấp dẫn và thịnh vượng nhất đất nước này. Thành phố này với những thành tựu về học thuật, giáo dục, du lịch và kinh tế đã được mệnh danh là “Đóa hoa Châu Âu” và là một trong top 29 thành phố của các trường đại học và học viện trên toàn thế giới. Đại học Kinh tế Wroclaw được xếp hạng trong số các trường kinh tế hàng đầu của nền giáo dục đại học Ba Lan. Trường được coi là một trung tâm quan trọng của các hoạt động nghiên cứu khoa học tại đất nước này. Đại học Kinh tế Wroclaw nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ hình ảnh cạnh tranh của một ngôi trường hiện đại , cởi mở và thân thiện với sinh viên quốc tế. Trường Đại học Kinh tế Wroclaw hiện đang đào tạo hơn 17000 sinh viên với hơn 300 sinh viên Quốc tế tính riêng mỗi khóa học. Số lượng 780 giảng viên có trình độ cao luôn là tài sản lớn nhất của Đại học Kinh tế Wrocław. Giảng viên của Đại học Kinh tế Wrocław nhận được nhiều giải thưởng cho thành tựu khoa học và đã thực hiện nhiệm vụ có trách nhiệm đối với một số hiệp hội xã hội  và khoa học, cả ở Ba Lan và nước ngoài. Đại học Kinh tế Wroclaw cung cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phù hợp với các mục tiêu nghiên cứu, chuẩn mực mô phạm và giải trí của sinh viên.

Trường bao gồm 31 tòa nhà giáo dục và hành chính, với tổng số 40 giảng đường và 100 khán phòng rộng rãi và hiện đại. Tổng thể cơ sở giáo dục của trường đạt gần 8000 chỗ ngồi.

Hoạt động nghiên cứu và sư phạm  của trường được hỗ trợ bởi các đơn vị tổ chức chuyên dụng như Thư viện chính, Viện Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Thể chất và Thể thao, Trung tâm máy tính và các Nhà xuất bản Đại học.

 

2, Các ngành đào tạo

Hiện nay, trường đại học Kinh tế Wroclaw đang đào tạo các ngành bằng tiếng Anh cho sinh viên học kinh tế tại Ba Lan sau:

HệNgànhĐiều kiện
Đào tạo Cử nhân Đại họcTài chínhIELTS: 6.0
Tin học
Kinh doanh quốc tế
Quản trị Kinh doanh
Đào tạo Thạc sĩTài chínhIELTS: 6.5
Kinh doanh Quốc tế
Quản trị Kinh doanh
Đào tạo Tiến sĩKinh tế
Quản trị
Tài chính

3, Xếp hạng

Được thành lập từ năm 1937, trường đại học Kinh tế Wroclaw đã trải qua rất nhiều lần đổi tên và mở rộng quy mô. Nhưng tại bất kỳ thời điểm nào, trường cũng luôn được đánh giá là một trong những trường ĐH đào tạo tốt nhất học kinh tế tại Ba Lan
Theo đánh giá của tuần báo Politika (một trong những tuần báo lớn nhất ở Ba Lan), trường Đại học Kinh tế Wroclaw được xếp hạng 2 trong số các trường đại học kinh tế và thứ 54 trong số các trường đại học tại Ba Lan. Dựa trên thống kê của Trang Web về các trường Kinh tế (Webometrics), trường xếp thứ 19 trên thế giới và thứ 10 trên toàn châu Âu. . Theo báo cáo của Bộ giáo dục Ba Lan, trường luôn nằm đầu tiên trong số các trường đại học kinh tế được lựa chọn thường xuyên nhất ở Ba Lan.

Không những vậy, đây còn là một cơ sở khoa học, trung tâm nghiên cứu quan trọng, nơi quy tụ của rất nhiều học giả, nhà nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu.

 

3, Học phí:

Học phí : 2.750 EURO/ năm tương đương 72 triệu VNĐ/năm

Chương trình học Đại học là 3 năm

Đối với Thạc sĩ là 2 năm

 

4, Chương trình Tuyển sinh kỳ nhập học tháng 9 hàng năm:

Yêu cầu đầu vào:

Bằng tốt nghiệp

Ielts 6.5, TOEFL IBT– 87 trở lên

Hộ chiếu

Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

Liên hệ để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Ba Lan – Trường Đại học Kinh tế Wroclaw:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn