Close

Khóa học

19 April, 2019

HỌC CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC VISTULA

(Flat World) Trong những năm gần đây, tình trạng sinh viên kinh tế tại Việt Nam ra trường chưa tìm được việc làm trở nên phổ biến và ngày càng được truyền thông nhắc đến. Mặc dù còn nhiều cử nhân không có việc và chưa có ngành nghề phù hợp để làm, các doanh nghiệp vẫn thiếu người. Điều này cho thấy đang có một khoảng cách khá xa giữa những gì các trường đang dạy và những gì xã hội thật sự cần. Cử nhân thất nghiệp do nhiều nguyên nhân, trong đó phải kể đến chất lượng đào tạo và sự thiếu hụt những kỹ năng mềm… Để các bạn đam mê ngành Kinh tế vẫn có thể học theo nguyện vọng của mình mà không phải lo cảnh thất nghiệp, Flat World xin giới thiệu chương trình Du học bậc Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Vistula, Ba Lan.

I. Giới thiệu về trường:

Đại học Vistula là một trong những trường đại học tư đầu tiên tại Ba Lan, được thành lập vào năm 1996. Tọa lạc tại một trong những thành phố hấp dẫn và phát triển nhanh nhất của châu Âu – Warsaw, Vistula đem đến một bầu không khí độc đáo với sinh viên đến từ 42 quốc gia khác nhau khắp 4 châu lục. Vistula nằm trong TOP 5 trường đại học tư tốt nhất tại Ba Lan theo xếp hạng năm 2014 của Perspektywy – tờ báo về giáo dục hàng đầu Ba Lan.

Đại học Vistula

Đại học Vistula

II. Giới thiệu chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh:

Video giới thiệu chương trình:

Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Vistula cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, tiếp thị và luật kinh doanh. Bạn cũng sẽ học được cách lập kế hoạch, tổ chức, phối hợp và kiểm soát các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và các kĩ năng mềm thiết yếu như làm việc nhóm, kỹ năng đưa ra quyết định, tạo ra sức ảnh hưởng… Các lớp học được giảng dạy bởi các chuyên gia kinh tế hàng đầu Ba Lan, những người có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trên thương trường như Tiến sĩ Stanisław Gasik và Giáo sư – Tiến sĩ hab Jan Fazlagić.

Với chương trình học liên quan chặt chẽ với thực tế, sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Vistula có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng xin việc sau khi ra trường. Để học có thể đi đôi với hành, nhà trường đã hợp tác với những doanh nghiệp lớn để sinh viên có thể thực tập khi vẫn còn trên ghế nhà trường.

Đây là chia sẻ của cựu sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Dariusz Staropolski: “Khi một người bạn đề nghị tôi tham gia làm việc cho một công ty tổ chức sự kiện, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời vì tôi thích làm việc và tiếp xúc với mọi người. Tuy nhiên, tôi vẫn thiếu những kiến thức cần thiết để tôi có thể sử dụng trong thực tế. Vì vậy tôi đã quyết định theo học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Vistula. Chuyên ngành Tổ chức Sự kiện đã giúp tôi có kiến thức sâu rộng về các cơ chế quản lý rủi ro trong công việc của mình. Tôi đã học được kỹ năng lập dự toán chi phí và tính toán lợi nhuận, và tôi đã biết được làm thế nào để quản lý các chi tiết liên quan đến việc tổ chức các show diễn, hòa nhạc  ngoài trời, hội nghị và các lễ hội. Qua chương trình học tôi cảm thấy mình đã được chuẩn bị tốt để  đáp ứng các yêu cầu của ông chủ của mình.”

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

 • Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).
 • IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.
 • Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).
 • Học phí: 3500€, tương đương 86.000.000 VND cho mỗi năm học. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.
 • Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).
 • Nhằm khuyến khích và hỗ trợ du học sinh Việt Nam, Trường Đại học Vistula tặng học bổng du học Ba Lan trị giá từ 15-50% học phí cho những bạn nhập học vào kì học mới bắt đầu vào tháng 9/2016 . Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này! Xem chi tiết tại đây!

Slide duhobalan- hoc bong

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

 • Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổn
 • Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
 • Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

Mọi thông tin về du học Ba Lan và luyện thi IELTS xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn