Close

Khóa học

19 April, 2019

HỌC CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ WARSAW

Thống kê trong 3 quý năm 2015 cho thấy người có bằng cấp càng cao, nguy cơ thất nghiệp càng lớn; trong khi người không có bằng cấp lại có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất. Theo số liệu mới nhất của Bộ Lao động thương binh và xã hộ số lượng cử nhân thạc sĩ đang thất nghiệp tại Việt Nam là 225.000 người, trong đó phần lớn từng theo học các ngành kinh tế, có lẽ nhiều bạn đang không còn muốn theo đuổi ngành học này. Với các bạn vẫn muốn được theo đuổi ước mơ của mình, Flat World đã tìm ra cách để bạn có thể tiếp tục sống với sở thích của mình mà không lo thất nghiệp: cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Warsaw – một trong những trường đại học hàng đầu của Ba Lan cũng như châu Âu.

I. Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 1906, SGH Warsaw School of Economics – Đại học kinh tế Warsaw là trường công lập lâu đời nhất của Ba Lan về ngành học kinh doanh và kinh tế. Trường cung cấp chương trình Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ về các ngành kinh tế và thương mại. Trường luôn đứng trong Top 60 trường đại học giảng dạy ngành kinh tế hàng đầu thế giới với lương trung bình của sinh viên sau 3 năm ra trường là $41104 (số liệu mới nhất).

Đại học kinh tế Warsaw

Đại học kinh tế Warsaw

Hệ thống giáo dục của trường tuân thủ theo Tuyên bố Bologna:

  • Hệ thống điểm và bằng theo chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống học bao gồm 3 vòng: vòng đầu tiên từ bằng cử nhân, sau đó là thạc sĩ và vòng cuối là tiến sĩ.
  • Hợp tác với sự đảm bảo về chất lượng đầu ra với các trường đại học và các công ty lớn toàn cầu.
  • Tiêu chuẩn châu Âu về giáo dục đại học và sau đại học.

Ngoài ra bạn có thể hòa nhập vào cuộc sống sinh hoạt sôi nổi ở SGH bằng cách tham gia một vài  trong số 70 CLB và tổ chức của trường.

Trang chủ: http://www.sgh.waw.pl/en/Pages/default.aspx

Kênh Youtube của trường: https://www.youtube.com/user/sghbeep/feed

II. Giới thiệu về chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh:

Khi theo học cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học kinh tế Warsaw, các bạn sẽ được học những kiến thức nền tảng của việc quản trị một doanh nghiệp với nền kinh tế đang thay đổi chóng mặt hiện nay cũng như thấu hiểu những vấn đề liên quan tới quản trị như: lên kế hoạch, sắp xếp chọn lọc nhân lực, thúc đẩy cũng như giám sát và điều hành công ty…

Khác với cách học vô cùng nặng về lý thuyết như các trường kinh tế của Việt Nam, tại SGH, các bạn theo ngành cử nhân quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo những kĩ năng mềm thiết yếu khi làm lãnh đạo như giao tiếp, thương lượng cũng như thuyết phục sao cho hiệu quả nhất. Không những vậy các bạn sẽ còn được học về các ra quyết định tại những thời điểm quan trọng (critical thinking) và đánh giá công việc của các nhân viên nhằm khơi gợi sự cạnh tranh nhưng vẫn công bằng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra vì tất cả các sinh viên đều được đi thực tập ngay trong thời gian học và mức lương (đã nhắc đến ở đầu bài viết) cho sinh viên sau 3 năm ra trường là $41104, một con số khó có sinh viên nào học tại Việt Nam đạt được.

  1. Học phí: 2000 EUR/kỳ. Học trong 3 năm, mỗi năm 2 kỳ.
  2. Học bổng:

Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

  1. Điều kiện đầu vào:

– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL 85 điểm trở lên.

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

III. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn