Close

Khóa học

19 April, 2019

HỌC CỬ NHÂN QUAN HỆ QUỐC TẾ ĐẠI HỌC COLLEGIUM CIVITAS

Việt Nam đang ngày một mở cửa với thế giới khi tham gia rất nhiều tổ chức của khu vực cũng như quốc tế như ASEAN, WTO và gần đây nhất là hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)… Ngoài ra chính sách mở cửa của nước ta đang thu hút số lượng rất lớn các công ty và tập đoàn đa quốc gia từ mọi lĩnh vực như Intel, Samsung, HSBC… Tuy vậy nhân lực để đáp ứng cho sự hội nhập sâu rộng này vẫn còn thiếu, khi nhu cầu ngày một lớn nhưng số lượng trường đào tạo ngành quan hệ quốc tế ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Là một người năng động và sẵn sàng cho một thế giới phẳng, các bạn hãy thử sức mình với chương trình cử nhân quan hệ quốc tế tại Đại học Collegium Civitas.

I. Giới thiệu về trường:

Collegium Civitas nằm ở trung tâm thành phố Ba Lan (trong cung điện Văn hóa và Khoa học) và được thành lập năm 1997. Tuy tuổi đời chưa tròn 20 nhưng trường luôn đứng trong top những đại học hàng đầu Ba Lan: 7 lần đứng thứ nhất trong tạp chí Wprost Weekly, đứng nhất về đào tại xã hội học và chính trị học theo tạp chí Polityka Weekly,… và được đánh giá rất cao bởi các chủ lao động theo khảo sát mới nhất tại Ba Lan.

Một đoạn clip ngắn giới thiệu về trường:

Đại học Collegium Civitas - Quan hệ quốc tế - Ba Lan

Đại học Collegium Civitas

II. Thông tin về khóa học:

Video giới thiệu về khóa học:

Chương trình cử nhân quan hệ quốc tế tại Collegium Civitas hướng đến những sinh viên quan tâm đến những vấn đề chính trị quốc tế và mối tương quan giữa các tác nhân đã và đang gây ảnh hưởng trên phương diện toàn cầu.

Trong quá trình học, các sinh viên sẽ không chỉ học những kiến thức nền tảng cần thiết như Lịch sử Thế giới, Kinh tế vĩ mô, Phân tích những vấn đề quốc tế nóng bỏng nhất mà sẽ còn được chọn những môn học (tín chỉ) theo sở thích của mình từ học kì II, điều làm chương trình cử nhân quan hệ quốc tế là chương trình linh hoạt nhất của Đại học Collegium Civitas. Kết thúc khóa học, bạn không chỉ học được những kiến thức về quan hệ quốc tế, công pháp quốc tế và những chính sách kinh tế đương đại ngoài ra sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng như khả năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm và tư duy phân tích tuyệt vời.

Và sau khi ra trường, các cử nhân ngành quan hệ quốc tế hoàn toàn có thể tham gia vào chính trường. Hoặc có thể là những nhà nghiên cứu chính trị, hay làm ở những tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận như UNESCO, UN, UNICEF, FAO…

III. Điều kiện nhập học, học phí và học bổng:

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

– Học phí: 5870 PLN, tương đương 33.450.000 VND cho mỗi học kỳ. Chương trình 3 năm, mỗi năm 2 kỳ học.

– Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

IV. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.


TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn