Close

Khóa học

19 April, 2019

HỌC CỬ NHÂN KINH TẾ QUỐC TẾ TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ WARSAW

Khi Việt Nam ngày càng mở cửa, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao để hòa nhập với các nền kinh tế mạnh trên thế giới ngày càng lớn không chỉ với các công ty Việt Nam mà cả những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở nước ta. Tuy nhiên như những số liệu thống kê mới nhất cho thấy số lượng sinh viên ngành kinh tế đang thất nghiệp của nước ta chiếm phần lớn trong số 225.000 cử nhân và thạc sĩ đang không có việc làm và lý do chính là chất lượng dạy và học quá thấp so với nhu cầu thực tế. Để khắc phục tình trạng này, Flat World đã có giải pháp cho bạn: học cử nhân Kinh tế Quốc tế tại Đại học Kinh tế Warsaw.

I. Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 1906, Warsaw School of Economics – Đại học kinh tế Warsaw (viết tắt là SGH) là trường công lập lâu đời nhất của Ba Lan về ngành học kinh doanh và kinh tế. Trường cung cấp chương trình Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ về các ngành kinh tế và thương mại. Trường luôn đứng trong Top 60 trường đại học giảng dạy ngành kinh tế hàng đầu thế giới với lương trung bình của sinh viên sau 3 năm ra trường là $41104 (số liệu mới nhất).

Đại học kinh tế Warsaw

Đại học kinh tế Warsaw

Hệ thống giáo dục của trường tuân thủ theo Tuyên bố Bologna:

  • Hệ thống điểm và bằng theo chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống học bao gồm 3 vòng: vòng đầu tiên từ bằng cử nhân, sau đó là thạc sĩ và vòng cuối là tiến sĩ.
  • Hợp tác với sự đảm bảo về chất lượng đầu ra với các trường đại học và các công ty lớn toàn cầu.
  • Tiêu chuẩn châu Âu về giáo dục đại học và sau đại học.

Ngoài ra bạn có thể hòa nhập vào cuộc sống sinh hoạt sôi nổi ở SGH bằng cách tham gia một vài trong số 70 CLB và tổ chức của trường.
Website: sgh.waw.pl/en

II. Giới thiệu chương trình cử nhân Kinh tế Quốc tế:

Khi theo học chương trình cử nhân kinh tế quốc tế tại Đại học Kinh tế Warsaw (Ba Lan), bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức về kinh tế thế giới, khả năng cạnh tranh của một nền kinh tế so với những nền kinh tế khác mà còn được biết thêm về kĩ năng marketing và quản trị quốc tế để làm việc với bất cứ công ty nào trên thế giới.

Học cử nhân Kinh tế Quốc tế Đại học Kinh tế Warsaw

Học cử nhân Kinh tế Quốc tế Đại học Kinh tế Warsaw

Không chỉ được học những kiến thức chuyên sâu về kinh tế quốc tế, các sinh viên theo học sẽ còn được dạy những kĩ năng mềm – điều mà các trường Việt Nam còn dạy rất yếu – nhằm phục vụ nhu cầu cho các bạn đi làm sau này như khả năng làm việc nhóm cũng như sự độc lập, tự giác cá nhân, khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề trong thực tiễn hay kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin để tìm kiếm cơ hội trong một thế giới phẳng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra vì tất cả các sinh viên đều được đi thực tập ngay trong thời gian học và mức lương (đã nhắc đến ở đầu bài viết) cho sinh viên sau 3 năm ra trường là $41104, một con số khó có sinh viên nào học tại Việt Nam đạt được.

  1. Học phí: 2000 EUR/kỳ. Học trong 3 năm, mỗi năm 2 kỳ.
  2. Học bổng:

Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

  1. Điều kiện đầu vào:

– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL 85 điểm trở lên.

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

III. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.


TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn