Close

Khóa học

19 April, 2019

HỌC CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ, TÀI CHÍNH TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ WARSAW

Xu hướng toàn cầu hóa đang diễn ra ngày một nhanh ở trên toàn cầu và bạn không thể phủ nhận rằng Thomas Friedman đã quá chuẩn xác khi nhận ra thế giới không còn là 1 hình cầu như xưa – nó phẳng. Do đó các bạn sinh viên cần được trang bị những kiến thức chuyên sâu về kinh tế thế giới để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới. Tuy nhiên ở Việt Nam ngành kinh doanh quốc tế phần lớn được dạy bởi những khoa liên kết với nước ngoài với mức học phí khá cao và chất lượng thì không rõ ràng. Do đó, Flat World đã có một giải pháp mới cho các bạn: chương trình cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Tài chính tại Đại học kinh tế Warsaw – đại học có ngành kinh tế xếp hạng 1 Ba Lan 2015 (theo Perspektywy – báo về giáo dục hàng đầu Ba Lan).

I. Giới thiệu về trường:

Được thành lập vào năm 1906, Warsaw School of Economics – Đại học kinh tế Warsaw (viết tắt là SGH) là trường công lập lâu đời nhất của Ba Lan về ngành học kinh doanh và kinh tế. Trường cung cấp chương trình Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ về các ngành kinh tế và thương mại. Trường luôn đứng trong Top 60 trường đại học giảng dạy ngành kinh tế hàng đầu thế giới với lương trung bình của sinh viên sau 3 năm ra trường là $41104 (số liệu mới nhất).

Đại học kinh tế Warsaw

Đại học kinh tế Warsaw

Hệ thống giáo dục của trường tuân thủ theo Tuyên bố Bologna:

  • Hệ thống điểm và bằng theo chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống học bao gồm 3 vòng: vòng đầu tiên từ bằng cử nhân, sau đó là thạc sĩ và vòng cuối là tiến sĩ.
  • Hợp tác với sự đảm bảo về chất lượng đầu ra với các trường đại học và các công ty lớn toàn cầu.
  • Tiêu chuẩn châu Âu về giáo dục đại học và sau đại học.

Ngoài ra bạn có thể hòa nhập vào cuộc sống sinh hoạt sôi nổi ở SGH bằng cách tham gia một vài  trong số 70 CLB và tổ chức của trường.

II. Giới thiệu chương trình:

Theo học chương trình cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Tài chính tại Đại học Kinh tế Warsaw, bạn sẽ được học những kiến thức về kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh, các vấn đề tổng quan và chuyên sâu về thương mại quốc tế, các chính sách kinh tế đối ngoại chủ yếu hiện nay, đặc điểm phát triển kinh tế thế giới trong xu hướng toàn cầu hóa, những vấn đề hội nhập kinh tế, đầu tư quốc tế tại các quốc gia trên thế giới, đặc biệt trong EU cũng như những kiến thức cần thiết về tài chính như kiểm toán, quản lý vốn, quản lý rủi ro…

Ngoài việc học những kiến thức chuyên sâu về kinh tế cũng như tài chính, các sinh viên theo học sẽ còn được dạy những kĩ năng mềm – điều mà các trường Việt Nam còn dạy rất yếu – nhằm phục vụ nhu cầu cho các bạn đi làm sau này như khả năng làm việc nhóm cũng như sự độc lập, tự giác cá nhân, khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề trong thực tiễn hay kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin để tìm kiếm cơ hội trong một thế giới phẳng.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra vì tất cả các sinh viên đều được đi thực tập ngay trong thời gian học và mức lương (đã nhắc đến ở đầu bài viết) cho sinh viên sau 3 năm ra trường là $41104, một con số khó có sinh viên nào học tại Việt Nam đạt được.

  1. Học phí: 2000 EUR/kỳ. Học trong 3 năm, mỗi năm 2 kỳ.
  2. Học bổng:

Tất cả sinh viên du học Ba Lan đều được chính phủ Ba Lan hỗ trợ 50% học phí và có thể cao hơn nếu có thành tích học xuất sắc. Nhưng hãy nhanh chân lên các bạn vì số lượng sinh viên du học tại đây đang tăng lên chóng mặt nên hỗ trợ này có thể bị dừng năm sau, tức là 2017 (không ảnh hưởng đến các SV đang theo học từ những năm trước đó).

  1. Điều kiện đầu vào:

– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOEFL 85 điểm trở lên.

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

III. Hỗ trợ từ Flat World:

– Thường xuyên tổ chức luyện phỏng vấn và phỏng vấn xin học bổng.

– Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

– Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

– Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:
TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn