Close

Khóa học

18 April, 2019

HỌC BỔNG THẠC SỸ CHÂU ÂU 100% – NGÀNH KỸ THUẬT TÀI CHÍNH

Quan-tai-chinh-o-Luan-don

Trường Đại học Kinh tế Poznan (PEUB) là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Poznan – Ba Lan được thành lập vào năm 1926. Trường hiện tại được đánh giá là một cơ sở đào tạo uy tín với bề dày lịch sử nghiên cứu và giảng dạy trong 5 trường tốt nhất tại Ba Lan. Năm 2017, PEUB cùng 2 trường Đại học Pháp xây dựng chương trình học bổng thạc sỹ Châu Âu toàn phần cho ngành Thạc sỹ kỹ thuật tài chính.

Theo tạp chí uy tín “Rzeczpospolita”, đại học Poznan xếp thứ 2 trong các trường đào tạo ngành Kinh tế tại Ba Lan trong năm 2016 và là điểm đến uy tín cho những du học sinh yêu thích ngành kinh tế. Đại học Kinh tế Poznan bao gồm 49 phòng ban hình thành 4 khoa: Kinh tế, Kinh doanh quốc tế và tin học, điện tử kinh tế và quản lý.

Đội ngũ giảng viên của các trường đại học bao gồm hơn 530 giảng viên, trong đó có 50 giáo sư và hơn 80  phó giáo sư. Năm 2015, trường Đại học kinh tế Poznan xây dựng mới Khu Giảng đường Chất lượng cao với các thiết bị máy tính và trung tâm xử lý thông tin hiện đại nhất nhằm phục vụ hơn 2000 sinh viên của trường trên diện tích hơn 15,000 m2.

Đại học Kinh tế Poznan

Đại học Kinh tế Poznan

Đặc biệt, trong năm vừa qua Đại học kinh tế Poznan đã cải thiện vị trí của mình từ vị trí thứ 22 vươn lên vị trí thứ 12 trên danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất thế giới theo Business School Ranking.

A) Giới thiệu về khóa học:

Chương trình học bổng Thạc sỹ Châu Âu ngành Kỹ thuật Tài chính sẽ cung cấp cho người học những phương pháp định lượng, phân tích rủi ro liên quan đến đầu tư tài chính doanh nghiệp, tài chính công và dự đoán thị trường tài chính. Thời gian đào tạo chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật Tài chính kéo dài 2 năm. Ngành học sẽ chủ yếu dựa vào bốn lĩnh vực:

  • Quản lý rủi ro
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Công cụ định giá tài chính
  • Đầu tư tài chính

Nội dung chương trình học bổng:

Năm 2017, Đại học Kinh tế Poznan (PEUB) hợp tác với 2 trường Đại học uy tín khác tại Pháp là: Đại học Lisbon và Đại học Lorraine, Nancy xây dựng quỹ học bổng cho các bạn học viên mong muốn được học ngành Thạc sỹ Kỹ thuật Tài chính.

Các sinh viên được nhận vào chương trình học tại trường Đại học kinh tế Poznan sẽ được miễn 100% học phí và có cơ hội nhận 2 bằng từ các trường ĐH đối tác tại Pháp. Để nhận được học bổng Thạc sỹ Châu Âu này, sinh viên ngoài đáp ứng yêu cầu đầu vào còn phải thi đỗ qua bài kiểm tra và phỏng vấn với đại diện nhà trường. Thông tin chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu thông qua đại diện của trường tại các quốc gia trên thế giới.

B) Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp:

Trong khi tham gia chương trình học bổng Thạc sĩ Châu Âu ngành kỹ thuật tài chính, các du học sinh sẽ có cơ hội được thực tập tại các định chế tài chính và học tập kinh nghiệm từ các nhà quản lý rủi ro và chuyên gia tài chính. Đại học Poznan là trường đại học được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục (TOP 20 trên toàn thế giới), chính vì vậy những học sinh tốt nghiệp ngành học này sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào các ngân hàng trung ương, các ngân hàng quốc tế, trở thành giám sát với mức lương cực kì hấp dẫn.

Hơn thế nữa thành phố Poznan theo thống kê của Bộ Lao động Ba Lan là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong nước < 2% và 1 trong 5 thành phố có tỷ lệ thấp nhất Châu Âu, vì vậy cơ hội việc làm ở đây là cao hơn rất nhiều so với các thành phố khác tại Châu Âu.

Để hiểu hơn về cơ hội nghề nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp khóa học Kỹ thuật Tài chính, các bạn có thể xem qua video clip ở dưới về công việc của một Chuyên viên phân tích tài chính:

C) Yêu cầu tham gia chương trình học bổng Thạc sỹ Châu Âu:

  1. Tốt nghiệp Đại học ngành liên quan đến tài chính
  2. Chứng chỉ yêu cầu tiếng Anh tối thiểu: IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5), TOEIC 820 và các chứng chỉ tương đương – nếu sinh viên có bằng Đại học chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh thì sẽ không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Anh nữa.
  3. Hoàn thành kỳ thi viết và phỏng vấn trực tuyến

D) Quy trình đăng ký học bổng:

Bước 1: Đăng ký tại đường link: ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG THẠC SỸ CHÂU ÂU

Bước 2: Đăng ký trực tiếp thời gian thi và phỏng vấn xin học bổng tại Văn phòng đại diện trường tại Việt Nam tại địa chỉ: Số 2, ngõ 62 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.  SĐT: 04.6557771

Bước 3: Tham gia buổi hướng dẫn ôn thi tại Văn phòng đại diện hoặc qua Skype;

Bước 4: Tham gia thi tại Văn phòng đại diện hoặc trực tuyến;

Bước 5: Tham gia vòng phỏng vấn từ trường qua Skype;

Bước 6: Nhận kết quả và làm thủ tục phỏng vấn visa ĐSQ Ba Lan.

Ngoài chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật Tài chính, trường PUE giới thiệu suất học bổng ngành Quản trị sáng tạo dành cho các bạn đam mê ngành học Marketing online TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho chương trình học bổng Thạc sỹ Châu Âu cũng như các thủ tục làm hồ sơ xin visa đi du học, các bạn liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn