Close

Khóa học

18 April, 2019

HỌC BỔNG THẠC SĨ CHÂU ÂU – NGÀNH QUẢN TRỊ SÁNG TẠO

hand touch screen graph on a tablet

hand touch screen graph on a tablet

Điều trăn trở lớn nhất của mọi sinh viên theo học ngành kinh doanh tại Việt Nam là sau khi tốt nghiệp mình sẽ làm gì. Theo Tổng cục thống kê Việt Nam, trong 6 tháng đầu tiên của 2015 có khoảng 225000 cử nhân và thạc sĩ thất nghiệp, phần lớn trong đó theo học ngành kinh tế. Để thích ứng với nhu cầu của thị trường, một xu thế mới nổi ở Việt Nam là theo học những khóa digital marketing: SEO, Facebook marketing…Đó là chỉ là một mảng nhỏ trong “Innovation Management” –  “Quản trị sáng tạo”. Học bổng Thạc sĩ Châu Âu 2017 ngành “Quản trị sáng tạo” tại Ba Lan là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích marketing và muốn được đào tạo theo cách chuyên nghiệp.

Theo tạp chí uy tín “Rzeczpospolita”, đại học Poznan xếp thứ 2 trong các trường đào tạo ngành Kinh tế tại Ba Lan trong năm 2016 và là điểm đến uy tín cho những du học sinh yêu thích ngành kinh tế. Đại học Kinh tế Poznan bao gồm 49 phòng ban hình thành 4 khoa: Kinh tế, Kinh doanh quốc tế và tin học, điện tử kinh tế và quản lý. Đội ngũ giảng viên của các trường đại học bao gồm hơn 530 giảng viên, trong đó có 50 giáo sư và hơn 80  phó giáo sư. Năm 2015, trường Đại học kinh tế Poznan xây dựng mới Khu Giảng đường Chất lượng cao với các thiết bị máy tính và trung tâm xử lý thông tin hiện đại nhất nhằm phục vụ hơn 2000 sinh viên của trường trên diện tích hơn 15,000 m2.

Đặc biệt, trong năm vừa qua Đại học kinh tế Poznan đã cải thiện vị trí của mình từ vị trí thứ 22 vươn lên vị trí thứ 12 trên danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất thế giới theo Business School Ranking.

A) Giới thiệu về khóa học:

Innovation Management là một ngành học kinh tế khá mới mẻ trên thế giới. Như các bạn đều biết, sự đổi mới là điều sống còn trong thị trường thay đổi liên tục hiện nay. Mỗi năm, hàng trăm tỷ đô-la được các công ty trên toàn cầu chi cho R&D nhằm sáng tạo ra những sản phẩm, mô hình kinh doanh mới. Nắm bắt được xu thế này, Poznan University of Economics đã mở ra chương trình thạc sĩ này. Khi theo học, bạn sẽ được tiếp thu những xu thế mới nhất của kinh tế thế giới cũng như cách marketing hiệu quả trên mạng Internet: SEOmozSprout Social và brand24. Ngoài ra bạn sẽ được học về những phương pháp neuromarketing hiệu quả như: EEG hay Eye tracker để có thể sắp xếp hợp lý các gian hàng trong cửa hàng của bạn. Sau khi tham gia học bổng Thạc sĩ Châu Âu này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để trả lời những câu hỏi hóc búa sau:
– Người dùng nghĩ gì về trang web của công ty bạn?
– Những công cụ Internet nào phù hợp với sự phát triển của công ty?
– Làm thế nào để quản lý chiến thuật marketing online?
– Làm thế nào để sắp xếp hiệu quả khu thương mại trên trang web của bạn?
– Làm thế nào để giới thiệu sản phẩm mới dựa trên những công nghệ Internet mới nhất như Facebook, Google…?
– Ứng tuyển vào những vị trí như nhân viên phát triển sản phẩm, chuyên viên marketing, giám đốc sản phẩm hoặc thương hiệu,… thậm chí bạn có thể khởi nghiệp!

B) Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp: 

Sau khi tham gia chương trình học bổng Thạc sĩ Châu Âu ngành Quản trị Sáng tạo, các du học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về quản lý công ty, ví dụ như kĩ năng phát triển ý tưởng, đánh giá sản phẩm và thị trường, kĩ năng marketing qua mạng Internet hay kĩ năng lên kế hoạch tài chính.

Bên cạnh đó, Đại học Poznan là trường đại học được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục (TOP 20 trên toàn thế giới), ngành học này được các chuyên gia đánh giá sẽ phát triển rất mạnh ở Châu Âu và Mỹ.
Để hiểu rõ về công việc của mình sau khóa học Quản trị Sáng tạo, bạn có thể xem qua video clip dưới đây:

 C) Yêu cầu tham gia chương trình học bổng Thạc sĩ Châu Âu

1. Điều kiện đạt học bổng:

  • Đã tốt nghiệp đại học với bằng liên quan kinh tế
  • IELTS từ 7.0 trở lên với điểm thành phần đều cao hơn 6.5 hoặc TOEIC hơn 800 điểm – nếu sinh viên có bằng Đại học chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh thì sẽ không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Anh nữa.
  • Hoàn thành kỳ thi viết và phỏng vấn trực tuyến

2. Mức học bổng:

–  100% – Miễn phí hoàn toàn 2 năm học, hoàn toàn xứng đáng để các bạn sinh viên Việt Nam đầu tư nhằm nhận được những trải nghiệm và kiến thức vô giá ở một phương trời mới.

D) Quy trình đăng ký học bổng:

Bước 1: Đăng ký tại đường link: ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG THẠC SỸ CHÂU ÂU

Bước 2: Đăng ký trực tiếp thời gian thi và phỏng vấn xin học bổng tại Văn phòng đại diện trường tại Việt Nam tại địa chỉ: Tầng 4, số 184 đường Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội.  SĐT: 024.6557771

Bước 3: Tham gia buổi hướng dẫn ôn thi tại Văn phòng đại diện hoặc qua Skype;

Bước 4: Tham gia thi tại Văn phòng đại diện hoặc trực tuyến;

Bước 5: Tham gia vòng phỏng vấn từ trường qua Skype;

Ngoài chương trình Quản trị sáng tạo, năm 2017 trường PUE giới thiệu suất học bổng ngành Thạc sỹ Kỹ thuật Tài chính dành cho các bạn đam mê ngành học Tài chính TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho chương trình học bổng Thạc sỹ Châu Âu cũng như các thủ tục làm hồ sơ xin visa đi du học, các bạn liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn