Close

DU HỌC SINH BA LAN

1 November, 2019

N.H.M. NGỌC – NIỀM TỰ HÀO CHUYÊN ANH CHUYÊN BẮC GIANG

Nguyễn Hoàng Minh Ngọc luôn tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh nhờ vào sự tự tin, duyên dáng và những câu chuyện rất thú vị của mình

Ngọc là một cô gái yêu âm nhạc đến từ trường Chuyên Bắc Giang. Ngoài việc đạt kết quả học tập xuất sắc, Ngọc còn hoạt động sôi nổi ở câu lạc bộ âm nhạc của trường và được các đàn em khóa dưới vô cùng ngưỡng mộ. Ấn tượng của Flat World về Ngọc là sự tự tin của cô bạn. Có lẽ vì Ngọc biết điểm mạnh của mình và không ngừng cố gắng vì những điều mình mong muốn nên ở cô bạn luôn toát ra năng lượng tích cực như vậy.

N.H.M. Ngọc I Học bổng du học Ba Lan

Tình cờ biết đến Flat World qua một lần mẹ bạn nghe đài VOV trên xe về quê, khi đó tiến sĩ Lê Ngọc Giao đã chia sẻ về chất lượng giáo dục, cơ hội cũng như cuộc sống du học sinh Ba lan với các khán thính giả nghe đài. Và sau khi tìm hiểu, Ngọc cùng gia đình đã quyết định cô bạn sẽ đến đất nước châu Âu này để học đại học cũng như phát triển con đường sự nghiệp của mình sau này.

Cô bạn chọn ngành truyền thông của Đại học Collegium Civitas để theo học. Với kết quả học tập tốt ở cả 3 năm lớp 10, 11, 12 cùng với bằng IELTS 7.0 cô bạn đã được thầy cô ở Flat World hướng dẫn làm hồ sơ xin học bổng của trường. Và kết quả không ngạc nhiên khi Ngọc là một trong số ít những du học sinh quốc tế giành được học bổng du học Ba Lan. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô bạn chuyên Anh này nhé:

 

Sang đất nước Ba Lan, Flat World chúc Ngọc sẽ luôn giữ sự tự tin và vui vẻ vốn có của mình để làm quen thật nhiều bạn bè quốc tế cũng như phát huy khả năng của bản thân để có một thời sinh viên thật ý nghĩa!

 

Để được hướng dẫn về nộp hồ sơ các trường Đại học top đầu tại Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn