Close

Khóa học

16 April, 2019

HỌC BỔNG DU HỌC BA LAN NGÀNH QUAN HỆ TRUYỀN THÔNG

Với  sự phát triển chóng mặt của công nghệ số trên thế giới, nhu cầu nhân lực hoạt động trong ngành truyền thông cũng ngày càng tăng theo. Nếu bạn đang tìm kiếm một học bổng du học Ba Lan về truyền thông chất lượng ở châu Âu hiện đại, thì ngành Quan hệ truyền thông tại Đại học Collegium Civitas ở Ba Lan sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 1. Về Đại Học Collegium Civitas

Được biết đến là một trong những Đại học ngoài công lập lớn nhất Ba Lan, Collegium Civitas nằm ở trung tâm thủ đô Warsaw khi tọa lạc tại Cung Điện Văn hóa và Khoa học. Trong những năm gần đây, trường thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học và trở thành điểm lý tưởng khi du học Ba Lan vì những lý do sau:

 • Collegium Civitas là trường đại họcngoài công lập tốt nhất Ba Lan với 6 lần chiến thắng trong các cuộc bình chọn của tuần báo Wprost, và 2 lần giành giải nhất trong cuộc bình chọn của Polityka năm 2006 và 2007. Theo tuần báo Newsweek Polska, sinh viên tốt nghiệp trường Collegium Civitas được tìm kiếm nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng tại Ba Lan.
 • Chất lượng giảng dạy được kiểm soát bởi Ủy ban Giáo dục quốc gia và các giảng viên luôn được nhận giải thưởng học thuật Warsaw hàng năm.
 • Vị trí thuận tiện khi tọa lạc giữa trung tâm thủ đô và chỉ cách các danh thắng của Warsaw 10-15 phút đi bộ.
 • Học bổng du học Ba Lan của trường dành riêng cho sinh viên Việt Nam
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường rất đa dạng, từ các vấn đề học thuật tới các vấn đề trong cuộc sống du học sinh như tìm nhà ở, hỗ trợ việc làm,…
 • Đại học Collegium Civitas có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức giáo dục trực thuộc hệ thống trao đổi tín chỉ châu Âu (European Credit Transfer System), tạo điều kiện cho sinh viên tham gia trao đổi văn hóa và có cơ hội đi làm ở châu Âu. Đồng thời, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục du học ở các bậc học cao hơn tại các quốc gia khác như Vương quốc Anh, Canada, Mỹ, hay các nước nói tiếng Anh.
 1. Về ngành Quan hệ truyền thông tại Collegium Civitas

Bằng cấp Đại học
Loại hìnhToàn thời gian
Ngôn ngữ giảng dạyTiếng Anh
Độ dài khóa học3 năm (6 kỳ)

Bạn đã bao giờ hứng thú đến chủ đề này chưa? Bạn đã bao giờ muốn được thiết kế nội dung trên các phương tiện kỹ thuật số không? Bạn có muốn làm việc cho một đại lý quảng cáo lớn trong tương lai không? Hoặc bạn cũng từng ao ước có một kênh Youtube riêng với hàng triệu lượt theo dõi như các blogger nổi tiếng?

Đến với học bổng du học Ba Lan chuyên ngành Quan hệ truyền thông, bạn sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu để xây dựng hình ảnh thương hiệu trên các phương tiện kỹ thuật số. Khóa học này được xây dựng cho những bạn trẻ đam mê về truyền thông, báo chí, với mong muốn được làm việc trong lĩnh vực kiến tạo và quảng bá thương hiệu, những người cảm thấy có trách nhiệm với chất lượng truyền thông trong tương lai.

Bạn được học gì?

Tại Collegium Civitas, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu cuộc phiêu lưu lâu dài với các phương tiện truyền thông. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia, những người đã thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất và đóng góp nhiều nhất vào xu hướng hiện tại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được năng lực và những kỹ năng như vậy, cho phép bạn làm việc trong một thế giới thay đổi liên tục và nhanh chóng.

Nếu bạn bị mê hoặc bởi thế giới truyền thông, và một là một người đặt nền móng cho sự phát triển của nó trong tương lại, thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Hãy quyết tậm, làm việc chăm chỉ, sáng tạo, tò mò về thế giới và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời của cuộc sống. Sau đó đến với học bổng du học Ba Lan Quản lý truyền thông của Collegium Civitas, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức thực tế trong các lĩnh vực sau:

 • quản lý và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội
 • viết và tạo nội dung đa phương tiện
 • phát triển thương hiệu trực tuyến của riêng bạn

Bạn sẽ đạt được các kỹ năng thực hành sau đây:

 • tạo nội dung bằng văn bản (bài viết, mục blog, tin tức cho truyền thông xã hội)
 • tạo nội dung video trên YouTube, Facebook và các nền tảng khác
 • kiến thức sản xuất video độc lập
 • thiết kế các dự án trong lĩnh vực truyền thông điện tử và xã hội hiện đại
 • xây dựng và quản lý chuyên nghiệp hình ảnh thương hiệu trực tuyến của riêng bạn
 • hoạch định dự án theo định hướng kinh doanh

Triển vọng nghề nghiệp:

 • làm việc với phương tiện truyền thông internet
 • làm việc trong các công ty quảng cáo
 • tự phát triển blog và kênh YouTube kinh doanh riêng
 1. Học phí năm 2018/2019 và điều kiện nhập học

Phí ghi danh290 PLN (~1.820.000 VNĐ)
Phí đăng ký450 PLN (~2.820.000 VNĐ)
Học phí (một kỳ)3900 PLN (~24.400.000 VNĐ)
Học phí (một kỳ, chia theo 5 đợt)5 đợt x 780 PLN
 1. Điều kiện:

– Bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm THPT, visa, hộ chiếu……(các bạn sẽ được Flat World hỗ trợ trực tiếp khi đăng ký đi).

– IELTS 6.0 trở lên hay TOEIC từ 700 trở lên.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/12 với kì học hè (bắt đầu vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 2) và 15/7 trước kì học đông (bắt đầu vào tháng 9).

– Đặc biệt:

Nếu đăng ký làm hồ sơ trước ngày 10/6/2018 sẽ được giảm học phí 10% (còn khoảng 44 triệu/năm) cho tất cả mọi đối tượng

+ Hoặc được hỗ trợ học phí của EU, với học phí còn 2100 PLN/kỳ (tương đương 13.2 triệu/kỳ). Tuy nhiên số lượng có giới hạn, ưu tiên các bạn nộp hồ sơ SỚM NHẤT.

Để biết thêm thông tin về học bổng du học Ba Lan, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn