Close

Khóa học

16 April, 2019

DU HỌC THẠC SỸ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN – ĐẠI HỌC WROCLAW

  1. Giới thiệu về trường Đại học Wroclaw

Trường Đại học Wroclaw có lịch sử hơn 300 năm về giáo dục và đào tạo, là trường đại học lớn nhất trong khu vực với hơn 26,000 sinh viên, 1,300 nghiên cứu sinh ở 10 khoa. Mỗi năm nhà trường có hơn 9.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường, trong đó học thạc sỹ du lịch và khách sạn được nhiều sinh viên lựa chọn để học tập nhất sau khi hoàn thành khóa học cử nhân cùng chuyên ngành. Từ thế kỷ 20, Đại học Wroclaw đã có 9 người nhận giải Nobel, ví dụ như Theodor Mommsen đoạt giải Nobel Văn học, Philipp Lenard đoạt Nobel Vật lý, Eduard Buchner và Fritz Haber đoạt giải Nobel Hóa học,….

Thạc sỹ Du lịch và Khách sạn

Giống như tất cả các trường đại học khác tại Ba Lan, trường Đại học Wroclaw luôn tuân thủ đầy đủ các điều lệ trong hệ thống đánh giá chất lượng quốc gia nói riêng và châu Âu nói chung, bởi vậy có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên như Erasmus, ISEP, CEEPUS, Fullbright, … và được hoàn toàn đào tạo bằng tiếng Anh.

  1. Du học Thạc sỹ Du lịch và khách sạn của Đại học Wroclaw

Học thạc sỹ Du lịch và khách sạn là một chuyên ngành nổi tiếng trong khoa Khoa học xã hội của trường Đại học Wroclaw, trong năm 2017, đây là một trong 9 khoa của Trường dẫn đầu về chất lượng được đánh giá bởi Bộ giáo dục Ba Lan. Chương trình học trong 2 năm, diễn ra trong vòng 4 kỳ sẽ giúp sinh viên hiểu và phân tích về hoạt động thị trường của các công ty du lịch, từ đó xây dựng kế hoạch để đưa vào thực tế. Với chuyên ngành này, phương pháp học chủ yếu sẽ cho sinh viên tiếp cận với thực tế bằng những chuyến đi để tìm hiểu, học tập, đưa ra những khó khăn của nhà điều hành tour, hướng dẫn viên…và cách giải quyết những vấn đề đó. Đặc biệt, Ba Lan nằm tại trung tâm châu Âu nên nếu học thạc sỹ Du lịch và Khách sạn tại đây, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để di chuyển sang các nước châu Âu khác chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Thạc sỹ Du lịch và Khách sạn

Có thể thấy phương pháp học thực tế này sẽ chuẩn bị cho sinh viên theo học thạc sỹ du lịch khách sạn tại trường đại học Wroclaw thích nghi được với điều kiện làm việc hay thay đổi, với những nét đặc trưng của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, từ đó có những trải nghiệm độc đáo trong quá trình học tập để các bạn có thể làm cho mình một luận văn thạc sỹ tốt nhất cũng như phục vụ cho công việc sau này.

Một số môn học phổ biến của Ngành Du lịch và Khách sạn tại Đại học Wroclaw: Phát triển du lịch bền vững, Các phương pháp nghiên cứu trong du lịch, Kế hoạch quản lý trong khách sạn và du lịch, Kinh doanh du lịch, Nghệ thuật địa lý, Du lịch văn hóa, Địa lý du lịch của Khu vực Châu Âu….

  1. Điều kiện nhập học và học phí

A, Điều kiện nhập học

– Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.0;

– Tốt nghiệp các trường đại học ở Việt Nam, Ba Lan hoặc các nước khác cùng chuyên ngành;

– Bảng điểm và bằng đại học;

– Các chứng nhận hoạt động ngoại khóa hoặc các bằng cấp khác (nếu có).

Du học Thạc sỹ Du lịch và Khách sạn

B, Học phí:

– Học phí thạc sỹ cho chuyên ngành Du lịch – Khách sạn là: €3000/năm.

Mọi thông tin chi tiết về du học thạc sỹ du lịch và khách sạn của Đại học Wroclaw, liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn