Close

DU HỌC SINH BA LAN

1 December, 2020

Phạm Đức Hiếu – Du học sinh Ba Lan với mong ước làm việc trong ngành Hàng không

Phạm Đức Hiếu là một trong số ít những du học sinh Ba Lan trong kỳ nhập học tháng 10/2020 tại Ba Lan lựa chọn chuyên ngành Aviation Management (Quản trị Hàng không). Đây có thể coi là một trong những ngành học vô cùng đặc thù và không phải ai cũng dám lựa chọn để theo đuổi. Tuy nhiên, với niềm đam mê từ nhỏ với những chiếc máy bay, Hiếu vô cùng tự tin với quyết định của mình.

Sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội, Phạm Đức Hiếu là cựu sinh viên đến từ trường THPT Cầu Giấy. Với một môi trường năng động như vậy, cậu bạn sinh năm 2002 cũng là người có tính hướng ngoại cao. Cậu thường xuyên tham gia các sự kiện lớn nhỏ của nhà trường, vui đùa cùng các bạn đồng trang lứa. Với những người bạn đồng hành, tất cả cùng nhau đặt mục tiêu có thể được đi xa khỏi biên giới đất nước, đến với những môi trường hiện đại, phát triển hơn để gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân mỗi người.

du-hoc-sinh-ba-lan

Du học sinh Ba Lan – Đức Hiếu

Có sẵn niềm đam mê với những chiếc may bay ngay từ khi còn nhỏ, Đức Hiếu quyết định rằng mình sẽ phải xin vào làm việc trong ngành Hàng không. Nhưng đối với cậu bạn, Tiếp viên và Phi công là hai nghề không phù hợp với tính cách để có thể theo đuổi. Mất một thời gian tìm hiểu, Hiếu phát hiện được tại đất nước Ba Lan xinh đẹp đang có một ngôi trường đào tạo về ngành Aviation Management (Quản trị hàng không) rất tốt mà chỉ với mức học phí 4000 euro/năm học – một mức học phí “không tưởng” với một chương trình về Hàng không tại một trong top 25 đất nước phát triển nhất thế giới. Ngôi trường mà Hiếu chọn cùng không phải dạng vừa đâu nhé. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan năm tại thành phố trẻ Rzeszow năm trong top 5 trường đào tọa về Công nghệ thông tin tốt nhất tại Ba Lan. Quá “xịn” phải không nào

Với tư cách là đại diện tại Việt Nam của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Quản lý Ba Lan, Flatworld đã giúp Hiếu có được thư mời nhập học từ nhà trường. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xin được tấm Visa Ba Lan tại trụ sở Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội để mở ra cánh cửa đến với đất nước xinh đẹp tại trung tâm Châu Âu này.

Đức Hiếu cùng hội bạn thân

Chúc Hiếu may mắn và đạt được nhiều thành công với con đường mà bạn đã chọn!

Để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin của từng trường, khóa học phù hợp và các thủ tục visa khi đi du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn