Close

DU HỌC SINH BA LAN

16 April, 2019

DU HỌC SINH BA LAN VIỆT LÊ : “DU HỌC BA LAN LÀ MỘT HÀNH TRÌNH MỚI”

Có lẽ mỗi du học sinh Ba Lan khi đến với Flat World đều bắt nguồn từ chữ “duyên”, đối với bạn Lê Hoàng Việt cũng vậy. Biết đến Flat World – Du học Ba Lan qua phương tiện internet hồi tháng 4 năm 2017, sau đó em đã cũng bố tới trung tâm để được tư vấn tất cả về du học Ba Lan, khi đó tiếng anh của Việt là con số 0 mà yêu cầu khi đi Ba Lan là 6.0.

Du học sinh Ba Lan

Khi kiểm tra tiếng Anh đầu vào Việt nhận ra kết quả bài test đầu vào của mình thực sự kém và ngay lập tức bố đã đăng ký cho em một khóa học IELTS trong vòng 4 tháng tại Flat World với đầu ra là 6.0. Với mục tiêu này, dự kiến sẽ khoảng tháng 2 năm 2018 Việt sẽ bay sang Ba Lan nhập học, cuối cùng em đã đạt được mục tiêu của mình và trở thành một du học sinh Ba Lan.

 

Việt tâm sự: “ Em sinh năm 1999, nếu biết đến Flat World sớm hơn em đã đi học IELTS từ đầu năm lớp 12 rồi, tháng 9 năm ngoái chứng kiến các bạn cùng lứa với mình bay sang Ba Lan nhập học mà trong lòng em cảm xúc lẫn lộn. Một phần là cảm thấy tiếc nuối, một phần em thấy trong lòng rất xốn xang bởi em tin sẽ có một ngày em cũng đặt chân đến Ba Lan, bước chân vào trường đại họcVistula và trở thành một du học sinh Ba Lan thực sự.”

Du học sinh Ba Lan

Khi học tập và làm hồ sơ đi du học Ba Lan ở Flat World, Việt đã có khoảng thời gian rất ý nghĩa khi đã được tham gia vào một số dự án của Tổ chức giải pháp giáo dục Flat World, tham gia những hoạt động ngoại khóa đặc biệt là chuyến đi Sa Pa vào trước Tết lại trùng vào ngày sinh nhật của em. Mọi người đã tổ chức và chúc mừng sinh nhật em ngay ở Sa Pa, đây quả là một sinh nhật khó quên đối với em.

 

Du học sinh Ba Lan

Sau khi bay sang Ba Lan, Việt đã đi nhập học và bắt đầu chụp những bức ảnh đầu tiên ở Ba Lan khi trời ngập tuyết, có lẽ đây sẽ là một trong những ấn tượng khó quên của em về Ba Lan. Bên cạnh đó, Việt cũng gặp gỡ và ở cùng nhà với các bạn du học sinh Ba Lan khác của Flat World ngay tại thủ đô Warsaw, điều đó đã khiến em cảm thấy ấm áp vô cùng dù ở xa nhà.

Du học sinh Ba Lan

HỖ TRỢ TỪ FLAT WORLD

  • Hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất
  • Hỗ trợ thi và đào tạo IELTS/TOEIC/TOEFL
  • Kiếm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân và hồ sơ cần thiết
  • Hỗ trợ toàn diện trước và sau du học: đưa đón sân bay, tìm nhà ở và tìm việc làm và ổn định cuộc sống

Liên hệ để biết thêm chi tiết về du học Ba Lan 2018 hoặc thông tin du học sinh Ba Lan

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn