Close

DU HỌC SINH BA LAN

5 October, 2019

NGUYỄN NHẬT HỒNG THY VÀ VÕ QUÝ NGÂN KHÁNH- BỘ ĐÔI DU HỌC SINH BA LAN

Ba Lan từ lâu được biết tới là đất nước xinh đẹp ở Trung Âu với khí hậu ôn đới và nền giáo dục lâu đời khoảng 650 năm với sự kế thừa kinh nghiệm giảng dạy từ những thế hệ trước cùng sự đổi mới và chuyên nghiệp. Hơn nữa nhiều trường đại học Ba Lan cũng nằm trong các trường được đánh giá tốt với đội ngũ giảng viên giảng dạy có kiến thức chuyên sâu. Đặc biệt Ba Lan là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh nhưng học phí và chi phí sinh hoạt hết sức hợp lí. Vậy du học Ba Lan có nên không là câu hỏi đang được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đặt ra và tìm hiểu. Chúng ta hãy cùng xem lý do mà bộ đôi bạn thân dưới đây lại chọn du học Ba Lan nhé.

Trong đợt du học tháng 9/2019 của Flat World năm nay có sự xuất hiện  của Nguyễn Nhật Hồng Thy và Võ Quy Ngân Khánh. Đây là đôi bạn thân khá thú vị tới từ trường THPT Nguyễn Thượng Hiền- một ngôi trường chuyên danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hồng Thy là cô gái 18 tuổi được sinh ra và lớn lên trong một gia đình với tình yêu thương đùm bọc của bố mẹ. Từ nhỏ em đã đam mê học ngoại ngữ nên khi lên học cấp 2 Hồng Thy đã được gia đình định hướng tư tưởng cho em đi du học nước ngoài và du học Mỹ là lựa chọn của em đầu tiên.

Nguyễn Nhật Hồng Thy- du học sinh Ba Lan trường đại học SWPS

Bạn thân đồng hành suốt ba năm học cấp 3 của Thy là Ngân Khánh, một chàng trai hiền lành, ít nói. Khánh được sinh ra trong gia đình hạnh phúc với đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ và anh trai.Từ nhỏ với sự ủng hộ của gia đình, Khánh và anh trai đã được bố mẹ hướng cho đi du học và để tiếp bước anh trai mình đã đi du học ở Đài Loan nên Khánh cũng muốn tìm cho mình một môi trường học tập tốt ở Châu Âu để em có thể vừa trau dồi kiến thức lại giúp bản thân trưởng thành hơn. Sau một thời gian tự tìm hiểu du học Ba Lan qua Flat World, Khánh được biết Ba Lan là một trong những đất nước có hệ thống giáo dục tốt hàng đầu thế giới, học phí tại đây cũng rất phù hợp với điều kiện gia đình nên em đã lựa chọn nơi này làm đất nước du học sắp tới. Ngoài ra em mong muốn có được cơ hội trải nghiệm và đi du lịch nhiều hơn vì em biết Ba Lan nằm trong khối Schengen nên việc đi du lịch khám phá các cảnh đẹp Châu Âu là điều ko quá khó khăn.

Võ Quý Ngân Khánh- Du học sinh Ba Lan

Sau khi đã định hướng được đất nước mình sẽ tới du học, Khánh đã thuyết phục cô bạn thân của mình là Thy cùng du học Ba Lan với mình . Mặc dù đã đạt visa đi Mỹ và sau nhiều lần cân nhắc du học Ba Lan có nên ko thì Thy đã quyết định sẽ đi du học Ba Lan cùng Khánh để được cùng phát triển học tập tại môi trường mới cùng nhau. Qua tìm hiểu , Hồng Thy biết tới trường đại học SWPS( trường đại học khoa học xã hội và nhân văn) là một trong những trường đại học tư lớn nhất và danh giá nhất của Ba Lan và trường đại học SWPS cũng là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế khi du học Ba Lan.

Được sự ủng hộ và tin tưởng của gia đình, Hồng Thy lựa chọn đăng kí vào trường đại học SWPS khoa Tâm lý học còn Khánh sẽ theo học tại trường Đại học Kinh Tế và Khoa học Nhân lực đều ở thủ đô Warsaw. Dù theo học tại hai ngôi trường khác nhau nhưng hai em vẫn được học tập tại cùng một thành phố để cùng phát triển và hỗ trợ nhau.

Để chuẩn bị cho dự định này Khánh và Thy đã phải học tập rất chăm chỉ và không ngừng cố gắng mỗi ngày cho việc học tiếng Anh, tiếng Ba Lan và một số môn bổ trợ.

Khi nhận được tấm Hộ chiếu đi Ba Lan, Thy và Khánh không giấu được sự vui mừng bày tỏ rằng: Chúng em xin cảm ơn Flat World và các thầy cô đã hỗ trợ rất nhiều trong việc làm visa lần này. Mọi thủ tục và quy trình làm visa đều được thực hiện một cách nhanh chóng và bọn em không hề gặp một chút khó khăn nào! Chúc Flat World ngày càng phát triển và mở rộng hơn ạ.

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan xin mời các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw