Close

DU HỌC SINH BA LAN

27 November, 2020

Phạm Thị Thu Hiền – Cô gái chuyên Văn đến từ Lai Châu với ước mơ trở thành du học sinh Ba Lan

Thu Hiền là một trong những du học sinh Ba Lan sẽ nhập học tại trường Đại học Vistula, chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn vào kỳ nhập học tháng 10/2020.

Đến từ thành phố vùng cao Lai Châu, Hiền tốt nghiệp trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – một ngôi trường top đầu với rất nhiều những thành tích xuất sắc tại miền Bắc. Là một người kiệm lời, hiền lành và có đôi phần nhút nhát, Thu Hiền dành rất nhiều thời gian cho việc học tập và đổi lại bằng bảng thành tích học tập ấn tượng trong suốt 12 năm đi học. Với niềm yêu thích với ngành Du lịch, Hiền quyết tâm được trở thành một Quản lý  tại những khu nghỉ dưỡng, chuỗi khách sạn nổi tiếng trên toàn quốc như: Vinpearl, FLC, Intercontinental,…

du-hoc-sinh-ba-lan

Du học sinh Ba Lan – Thu Hiền

Hiền đến với FlatWorld ngay sau khi tốt nghiệp THPT sau khi đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm du học cùng như những chương trình du học khác nhau. Lí do Ba Lan là điểm đến của em cùng gia đình cũng là nhờ vào chất lượng giáo dục được cả thế giới ca ngợi nhưn đi kèm với đó là mức sinh hoạt phí và học phí vô cùng tiết kiệm. Vốn chưa hề có kinh nghiệm học Tiếng Anh từ trước, Hiền đã dành hẳn 1 năm để ôn tập và rèn luyện để đạt được mốc chứng chỉ IELTS đúng với quy định nhập học dành cho sinh viên Việt Nam.

Giờ đây, khi có được tấm Visa Du học sinh Ba lan trên tay, Thu Hiền tự tin mình hoàn toàn có thể chinh phục được những thử thách tại chân trời mới.

Để tìm hiểu thêm về du học  Ba Lan và cơ hội định cư châu Âu, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn