Close

DU HỌC SINH BA LAN

27 December, 2021

Du học sinh Ba Lan “con nhà người ta” Nguyễn Thanh Nhã

Du học sinh Ba Lan “con nhà người ta” Nguyễn Thanh Nhã

Chiếu mới trong làng du học sinh Ba Lan 2021

Câu chuyện ngày hôm nay đến từ chia sẻ của bạn Nguyễn Thanh Nhã, cựu học sinh trường THPT Hòa Vang, Đà Nẵng. Hiện Thanh Nhã đang là du học sinh Ba Lan ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (Business Administration) Đại học Kinh doanh và Kinh tế Poznan tại thành phố Poznan, Ba Lan từ 08/2021.

Nguyen-Thanh-Nha-du-hoc-sinh-Ba-Lan

Tâm sự chuyện chọn trường, chọn ngành của con nhà người ta

Thanh Nhã tâm sự rằng bạn đã lên kế hoạch du học với định hướng ngành Marketing. Trong thời đại 4.0, sự sáng tạo, tiên phong và tiến bộ luôn được đòi hỏi ngày một cao. Vai trò của marketing trong kinh doanh trở thành một bộ phận hợp thành không thể thiếu. Đó là phương pháp làm nên chất lượng của một dịch vụ và mang sự hữu dụng đến khách hàng tiềm năng, và là một thứ không thể thiếu được trong bộ máy doanh nghiệp. Việc sử hữu tấm bằng về marketing, đặc biệt là du học tại các trường hàng đầu, sẽ cho bạn những kỹ năng không có hạn sử dụng.

Khi định hướng du học về Marketing, Nhã đặc biệt ưu tiên các trường có chất lượng giáo dục tiên tiến, đồng thời có ngành đào tạo marketing trong chương trình giảng dạy. Trường Đại học Kinh tế Poznan Nhã đang học hiện là điểm đến uy tín cho những du học sinh Ba Lan yêu thích ngành kinh tế, với vị trí thứ 1 trong top các trường đào tạo ngành Kinh tế tốt nhất tại Ba Lan trong năm 2020. Bên cạnh đó, học phí cạnh tranh nhất so với các nước Châu Âu cũng là một lí do để bạn chọn Ba Lan trở thành nơi du học lí tưởng.

Được mệnh danh con nhà người ta. Ngoài việc đạt điểm GPA cao ở trường, Nhã còn chăm chỉ học ngoại ngữ và tham gia hoạt động ngoại khóa với kết quả đáng ngưỡng mộ  “Điểm IELTS của em là 7. , ngoài ra em còn có chứng chỉ Kiểm tra năng lực Nhật Ngữ N4, chứng nhận Interpreter tại một hội thảo du học của AAE và cộng tác viên dịch thuật của 1 dự án về sách ạ”, nàng du học sinh Ba Lan tự hào.

Thanh-nha-du-hoc-sinh-Ba-lan

Hành trình du học bắt đầu

May mắn có ba mẹ là người đã định hướng và ủng hộ hết lòng con đường du học của con gái. Nhã nói “ thật ra lúc đầu em chưa biết đến Ba Lan. Nhưng vào năm học lớp 12 tình cờ được một người bạn của mẹ em giới thiệu và con của cô ấy cũng dự định học tại Ba Lan nên em cũng quyết định đi cùng ạ”.

Đó cũng là cơ duyên đưa Nhã biết tới Flat World, tổ chức đầu tiên về du học Ba Lan đã đồng hành với bạn trong suốt quá trình du học. Các thông tin toàn diện về đất nước, ngành học, trường học tại Ba Lan được trung tâm định hướng rõ ràng. Ngoài ra Nhã còn được hỗ trợ về hồ sơ xin Visa, hỗ trợ tìm chỗ ở và kết nối với cộng đồng du học sinh Ba Lan.

Khi đã là du học sinh Ba Lan, thấu hiểu tâm tư của các bạn, Thanh Nhã mong các du học sinh tương lai có thể kiên trì đến cùng để thực hiện được ước mơ của mình và hãy mạnh dạn bước ra để xem những điều thú vị của thế giới.

Giờ đây, Thanh Nhã đã có một môi trường học tập thật đáng mơ ước tại đất nước xinh đẹp. Chúc nàng du học sinh Ba Lan thật nhiều may mắn và gặt hái những thành công bạn luôn mong muốn !

Lắng nghe chia sẻ của các bạn du học sinh Ba Lan Tại đây

Để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin của từng trường, khóa học phù hợp và các thủ tục visa khi đi du học Ba Lan, xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 0778 7111 18 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn