Close

DU HỌC SINH BA LAN

13 September, 2019

VĂN QUỲNH ANH – CÔ GÁI CÁ TÍNH VỚI ƯỚC MƠ CHINH PHỤC BA LAN

Du học sinh Ba Lan – Văn Quỳnh Anh | Cô gái cá tính với ước mơ chinh phục Ba Lan

Văn Quỳnh Anh sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội. Em là một cô gái vô cùng cá tính và dễ gây ấn tượng đối với những người xung quanh bởi sự thân thiện của mình. Là một học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – một trong những ngôi trường uy tín nhất cả nước về đào tạo ngoại ngữ, Quỳnh Anh đã sớm bộc lộ sự đam mê với việc học tiếng Anh. Ngay từ bé, em đã luôn có ước mơ được đi đến nhiều nước trên thế giới để học tập những kiến thức tiên tiến, tham quan những danh lam thắng cảnh và nếu có thể thì là được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Do đó, cô nàng luôn đặt mục tiêu học tiếng Anh thật tốt vì đó là công cụ dễ dàng nhất để em có thể tìm kiếm những cơ hội học bổng và là phương tiện giao tiếp thuận lợi nhất để em có thể đến bất kỳ đâu trên thế giới.

Ba Lan là một trong những đất nước hấp dẫn Quỳnh Anh nhất ngay trong những ngày đầu em bắt đầu tìm kiếm một môi trường để du học. Với lợi thế nằm ở trung tâm Châu Âu và cũng là thành viên khối Schengen, học tập ở Ba Lan đem lại cơ hội cho Quỳnh Anh có thể đi đến rất nhiều những quốc gia khác nhau trong khu vực. Đó đều là những nơi mà em luôn ao ước được đặt chân đến từ hồi còn bé và sẽ rất dễ dàng để đạt được điều đó khi em có cơ hội bước sang bầu trời châu Âu. Thêm vào đó, việc có rất nhiều những chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh chính là lợi thế rất lớn giúp cho em phát huy được thế mạnh cũng như niềm đam mê của bản thân.


Chia sẻ với Flatworld sau khi nhận được tấm hộ chiếu Ba Lan, Quỳnh Anh không giấu được sự vui mừng: “Em rất vui khi nhận được tấm visa này. Đây chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của em. Em mong rằng 3 năm học tới tại Ba Lan sẽ đem lại cho em những kiến thức bổ ích và những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Em cũng xin cảm ơn FlatWorld đã hỗ trợ rất nhiều trong việc làm visa lần này. Mọi thủ tục và quy trình làm visa đều được thực hiện một cách nhanh chóng và em không hề gặp một chút khó khăn nào. Em cảm ơn thầy cô và các anh chị nhiều ạ”

Để tìm hiểu thêm về cuộc sống của các du học sinh Ba Lan, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Trụ sở chính: Số 11/50 Ngõ 1194 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Văn phòng đại diện: 156/25 Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0966190708

Website: duhocbalan.com

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Email: fmeducation@fmgroup.vn