Close

Đại học

16 December, 2021

Du học quản trị khách sạn Châu Âu tại Croatia

Croatia có đóng góp từ ngành du lịch chiếm 20% GDP cả nước, cao nhất của Châu Âu. Để tìm hiểu lý do vì sao Croatia lại thu hút lượng khách du lịch gấp 4 lần dân số mình hàng năm, các bạn có thể xem thêm tại WEBSITE của Bộ Du lịch quốc gia Croatia. Đất nước bé nhỏ này sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các du học sinh Việt Nam đam mê du học quản trị khách sạn Châu Âu.

Cơ hội cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn

Croatia – quốc gia nhỏ bé nằm ở ngã tư của Trung và Đông Nam Âu, giáp biển Adriatic, đang trở thành một trong số những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Theo số liệu năm 2019, số lượng khách du lịch đạt 19.6 triệu lượt người, gấp gần năm lần số lượng dân số của Croatia. Du lịch được coi là “nền công nghiệp không khói” đóng góp gần 11 tỉ USD cho nền kinh tế của Croatia mỗi năm.

Tuy nhiên Croatia đang rơi vào tình trạng khan hiếm nhân lực do tình trạng già hoá dân số, trong khi khách du lịch đến đây trung bình gấp 4 lần dân số tại quốc gia này. Do vậy, cơ hội  làm việc và du học quản trị khách sạn Châu Âu tại đây đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thành phố Split

Thành phố Split là trung tâm kinh tế và văn hóa của bờ biển Dalmatia. Do có vị trí địa lý, di chuyển tại thành phố này khá thuận lợi cho việc đi lại, vì thế nên việc đi đến những hòn đảo và bán đảo trong vùng rất dễ dàng và thuận tiện. Thành phố Split luôn nhộn nhịp với nhiều điểm tham quan thú vị, lượng khách du lịch đến đây trung bình đạt hơn 2 triệu lượt mỗi năm.

Split tập trung hơn 2500 khách sạn – nhà hàng đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho ngành kinh tế mũi nhọn của Croatia, do vậy cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn sau khi ra trường rất lớn.

quản trị du lịch và khách sạn tại Châu Âu

Thành phố Split với lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm

Đại học Aspira 

Aspria được thành lập bởi tổ chức giáo dục Split vào năm 2008. Đại học Aspira có cơ sở chính đặt tại Thành phố Split, Croatia. Aspira là cơ sở đại học tư thục, độc lập tài chính và chuyên đào tạo về Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý thể thao, Khoa học kỹ thuật. Nơi đây đã nhận được chứng chỉ xuất sắc về học thuật bởi Hiệp hội Đảm bảo chất lượng Giáo dục Đại học Châu Âu. Trường được khẳng định bởi Bộ giáo dục Croatia là một điểm đến du học quản trị khách sạn Châu Âu tốt nhất tại đất nước nhỏ bé, hiếu khách này.

Sinh viên được thực hành liên tục trong quá trình học tập tại đây

Aspira cung cấp cho sinh viên môi trường học và làm việc với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm căng tin, giảng đường trang bị máy tính cho từng sinh viên, thư viện. Đặc biệt cơ sở tại thành phố Split có các studio mô phỏng nhà hàng, spa, khách sạn để sinh viên có cơ hội được thực hành theo đúng chuyên ngành của bản thân. Ngoài ra, trường có các câu lạc bộ dành cho sinh viên nhằm kết nối, giao lưu và giải trí ngoài giờ học.

quản trị du lịch và khách sạn

Một lớp học thường ngày tại Aspira

Trường có kí túc xá đạt tiêu chuẩn ba sao đầy đủ tiện nghi cho sinh viên gồm khu vực bếp, phòng giải trí, phòng học, gym, khu vực thư giãn ngoài trời và các nhà hàng, quán cafe. Quanh khu vực kí túc xá có các siêu thị tiện lợi, ngân hàng và luôn được bảo vệ 24/7. Trung bình, chi phí ở kí túc xá là 150 euro/tháng. Trường đáp ứng tiêu chuẩn về cơ sở vật chất cho việc đào tạo ngành du học quản trị khách sạn Châu Âu.

Đồng thời, Aspira cũng có đội ngũ hỗ trợ sinh viên tìm nhà ở trong trường hợp không đăng kí ở kí túc. Chi phí thuê nhà khoảng 250-400 euro/tháng.

Chương trình đào tạo du học quản trị khách sạn Châu Âu

Học tập tại Aspira, sinh viên có cơ hội được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại Croatia và các nước lớn trên thế giới đồng thời gặp gỡ các nhà tuyển dụng và các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp tại hội thảo khởi nghiệp hàng năm.

– Chương trình cử nhân

Chuyên ngànhHọc phí (euro/năm)
Quản trị du lịch và khách sạn4350 euro
Quản trị thể thao4350 euro
Ẩm thực6400 euro
Kĩ thuật – Máy tính4400 euro

 

– Chương trình thạc sĩ

Chuyên ngànhHọc phí (euro/năm)
Quản trị du lịch và khách sạn4980 euro
Quản trị thể thao4850 euro

Chương trình học tại đây kéo dài trong ba năm, tương đương với 6 kỳ học.

Cơ hội nghề nghiệp du học quản trị khách sạn Châu Âu cho sinh viên Đại học Aspira

Trường được lựa chọn bởi bộ giáo dục đào tạo Croatia chuyên đào tạo khối ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn. Aspira tập trung kết nối sinh viên với các đối tác quốc tế, chú trọng đến việc học tập kết hợp thực hành để sinh viên luôn sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai của mình. Hiện tại Aspira đang có các đối tác là các tập đoàn lớn trong ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn như: Hilton Hotels & Resorts, Cornaro Hotel, Damianii Hotel, Solaris Beach Resort, Swiss Education Group,…

Tháng 10/2021, trường đã kí hợp tác với Hyatt – tập đoàn khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới. Tại trường đại học Aspira, sinh viên được đào tạo thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, công ty thể thao đồng thời được tham gia các chương trình thực tập có lương tại các tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực theo học tại Croatia.

Các bạn học sinh có thể tìm hiểu thêm về các chương trình học khác tại Châu Âu tại đây => Các chương trình du học tại Châu Âu

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học quản trị khách sạn Châu Âu của trường Đại học Aspira tại Split, Croatia của Flat World xin liên hệ:

TỔ CHỨC GIẢI PHÁP GIÁO DỤC FLAT WORLD

Điện thoại: 024.66577771 /0966190708 (thầy Giao)

Website: https://duhocbalan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/duhocbalanflatworld/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl_sOoLdDsevSKzRI4-PHzw

Email: fmeducation@fmgroup.vn